Chuyển hướng stream game, Vương Anh Ole thu hút triệu views từ việc tư vấn tình cảm

Bên cạnh việc là một diễn viên chuyên nghiệp, Vương Anh Ole đã cùng lúc theo đuổi đam mê trở thành một streamer và được khán giả đón nhận, yêu mến thông qua chuyên mục 'tư vấn tình cảm'.

23/01/2021 10:15

google_Tiin.vn

Vương Anh Ole (tên thật Trần Vương Anh) được phần lớn cộng đồng khán giả biết đến với vai trò là một diễn viên điện ảnh. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim sitcom nổi tiếng trong giai đoạn 2009, 2010 như: Những phóng viên vui nhộn, Bộ tứ 10A8,...

Tuy nhiên sau khoảng thời gian tên tuổi của anh được nhiều người biết đến bởi độ phủ sóng cao của những bộ phim này, anh chàng lại khá ít xuất hiện trong các hoạt động diễn xuất. Gần đây nhất, Vương Anh Ole đã góp mặt trong bộ phim đình đám Về nhà đi con với vai người con trai hư hỏng và đã nhận được rất nhiều sự chú ý quan tâm của khán giả bởi lối diễn xuất nhập tâm. 

Streamer - Diễn viên Vương Anh Ole

Streamer - Diễn viên Vương Anh Ole

Sau khi trở lại với nghiệp diễn xuất, song hành cùng điều đó Vương Anh Ole cũng đã tập trung nghiên cứu và bắt đầu phát triển niềm đam mê stream game của mình. Với việc sở hữu tệp khán giả nhất định từ sau những vai diễn trong phim, nam streamer đã thuận lợi khi bắt tay vào nghiệp stream. Lượng khán giả xem stream của anh mỗi tối luôn đạt ở mức ổn định, trang Fanpage của Vương Anh hiện đã đạt hơn 600 nghìn lượt người theo dõi, các video livestream trên đây đều nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận tương tác. 

Dàn PC phục vụ cho việc stream của Vương Anh Ole

Dàn PC phục vụ cho việc stream của Vương Anh Ole

Fanpage chính thức của Vương Anh Ole trên Facebook đạt gần 700 nghìn người theo dõi

Fanpage chính thức của Vương Anh Ole trên Facebook đạt gần 700 nghìn người theo dõi

Vương Anh Ole đã ký hợp đồng với Facebook Gaming từ tháng 1/2019 bởi vậy nên anh chủ yếu stream và khai thác trên nền tảng mạng xã hội này. Nội dung livestream của Vương Anh chủ yếu là chơi game Liên Minh Huyền Thoại và trò chuyện, tâm sự, tư vấn tình cảm cho cộng đồng fan hâm mộ. Chuyên mục tư vấn tình cảm từ Vương Anh Ole cũng được chia sẻ trên tài khoản TikTok cá nhân của anh chàng và nhận được vô vàn các lượt xem và yêu thích từ người hâm mộ.

Tài khoản Tiktok của Vương Anh Ole đạt 4,5 triệu lượt thích  

Tài khoản Tiktok của Vương Anh Ole đạt 4,5 triệu lượt thích  

Video Vương Anh Ole tư vấn trả lời câu hỏi: 'Yêu lâu xong chán nhau?'  đạt 1,2 triệu lượt xem trên TikTok

Video Vương Anh tư vấn trả lời thắc mắc: 'Chấp nhận đổ vỏ để có được tình yêu?' đã có hơn 1 triệu lượt xem trên TikTok

Tuy còn rất trẻ nhưng những kinh nghiệm trong cuộc sống của nam streamer là không hề ít ỏi. Những câu trả lời của Vương Anh Ole về những khúc mắc trong cuộc sống của fan luôn khiến cho người hâm mộ vừa ý và thán phục. Tất cả đều được thể hiện qua nhiều clip đã đạt hàng triệu lượt xem và rất nhiều yêu thích, bình luận.

Vượt qua nhiều rào cản từ phía gia đình, Vương Anh Ole đã quyết định cùng lúc vừa tham gia diễn xuất vừa làm một streamer và cố gắng góp sức nhỏ của mình để đẩy lùi những 'con sâu' xuất hiện trong ngành stream hiện nay và phát triển sự nghiệp stream hơn nữa trong tương lai.

Theo Duy Phương/VTC News
Tin cùng chuyên mục