Clip chàng trai chỉ mất 3s để chia tay bạn gái đổi lấy PS5 thu về 18 triệu view sau chưa đầy 1 tháng

Không cần mất nhiều thời gian, chàng trai đã đồng ý chia tay bạn gái để lấy máy chơi game.

06/04/2021 06:40

Tháng 11 vừa rồi, anh em game thủ đứng ngồi không yên khi ông lớn Sony ra mắt bộ máy chơi game thế hệ mới nhất là PlayStation 5, với cấu hình mạnh mẽ cùng hàng loạt tựa game mới hấp dẫn. Đương nhiên, bất cứ game thủ nào cũng mong muốn có thể sớm sở hữu những chiếc máy chơi game xịn xò này. Tuy nhiên, vượt qua được rào cản kinh tế để có thể sở hữu chiếc máy chơi game đắt đỏ này cũng không phải là điều đơn giản.

Mới đây, một clip được dân tình rần rần chia sẻ trên Tiktok và thu hút đến 18 triệu lượt xem chỉ trong vòng 3 tuần. Trong clip, chàng trai được thử thách chia tay bạn gái thì sẽ được tặng một máy chơi game PlayStation 5.

Chàng trai nhận thử thách chia tay bạn gái để nhận 1 chiếc máy PS5.

Chàng trai nhận thử thách chia tay bạn gái để nhận 1 chiếc máy PS5.

Bất ngờ thay, chỉ sau 3s suy nghĩ, chàng trai đã đồng ý với đề nghị này và còn cho biết mình không còn gì hối hận khi nhận được PS5 nữa.

Cô bạn gái cực kỳ bất ngờ với quyết định của chàng trai và đã níu kéo: ‘2 năm của chúng ta chỉ có thế thôi sao'. Ai ngờ chàng trai còn tiết lộ bất ngờ gây sốc hơn: ‘Anh và bạn thân của em đã cắm sừng em đấy'.

Clip chàng trai chỉ mất 3s để chia tay bạn gái đổi lấy PS5 thu về 18 triệu view sau chưa đầy 1 tháng 1

Cô gái sau đó tức giận bỏ đi và còn tặng anh này một cái tát. Nam thanh niên mê game kia thì đã nhận được máy chơi game mà anh hằng mơ ước rồi.

Clip chàng trai chỉ mất 3s để chia tay bạn gái đổi lấy PS5 thu về 18 triệu view sau chưa đầy 1 tháng 2

Clip ngay khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều bình luận và tương tác của cư dân mạng, nhiều người chỉ trích chàng trai mê game bỏ bạn gái, trong khi số khác cho rằng clip chỉ là màn diễn nhập tâm của các nhân vật.

‘Yêu nhau bao lâu mà chia tay chỉ bộ PS5. Không hiểu yêu đương kiểu gì'.

‘Nhờ cái tát mà biết diễn giả trân'

‘Nhưng mà cũng không có tiền để mua game xịn'

Còn bạn thì sao, bạn có dám ‘dũng cảm' như chàng trai trong clip không?

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều