Có hành vi khiêu dâm với nữ sinh 15 tuổi, cựu tuyển thủ LMHT Nhật Bản bị cảnh sát bắt giữ

Cộng đồng LMHT Nhật Bản đang cực kỳ bất ngờ trước thông tin iSeNN bị bắt giữ.

06/06/2022 20:18

google_Tiin.vn

Takahito 'iSeNN' Ogawa là cựu tuyển thủ của giải đấu hàng đầu LMHT Nhật Bản - LJL. Dù iSeNN không có nhiều thành tựu trong sự nghiệp, vậy nhưng iSeNN vẫn được đông đảo game thủ Nhật Bản biết đến. Nguyên nhân vì iSeNN vẫn làm trong ngành Esports, cộng thêm việc ngành Esports của Nhật Bản khá nhỏ, vậy nên hầu hết 'người trong ngành' đều quen biết nhau.

Nội dung chú thích ảnh

iSeNN (ngoài cùng bên phải) từng thi đấu cho các đội tuyển Serenade Gaming, HarmoniX Gaming, Rascal Jester, ⁠Hokuto Esports và AXIZ tại Nhật Bản.

Nhưng mới đây, cộng đồng LMHT đã cực kỳ bất ngờ khi iSeNN bị cảnh sát bắt giữ tại Tokyo. Cụ thể hơn, tuyển thủ iSeNN  bị cáo buộc đã thực hiện 'hành vi khiêu dâm với một nữ sinh trung học 15 tuổi', hành vi được cho là xảy ra vào tháng 10/2021.

Sau khi bị bắt giữ vì cáo buộc trên, iSeNN đã thừa nhận tội lỗi của mình khi chia sẻ với cảnh sát rằng: 'Không có gì đáng ngờ trong cuộc điều tra ấy.'

Trong quá khứ, iSeNN từng là giảng viên của nhiều trường trung học, thậm chí còn là cảnh sát trước khi chuyển sang thi đấu LMHT chuyên nghiệp. Nhưng sau 3 năm nỗ lực mà chưa một lần tiến vào Playoffs LJL, iSeNN đã giải nghệ và chuyển sang làm chuyên gia Esports vào cuối năm 2019. Theo đó, iSeNN đã làm việc với các BLV, tuyển thủ Esports trẻ, các đội tuyển chuyên nghiệp,... Vậy nên đông đảo giới Esports Nhật Bản đều bất ngờ về hành vi của anh chàng này.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục