Comeback sau một thời gian chữa bệnh, Mèo Simmy lại gây sốt khi xuất hiện trong phòng thu

Streamer Mèo Simmy cùng Hero Team đang khiến người hâm mộ phấn khích, hóng siêu phẩm tiếp theo sau MV 'Hero Đại Chiến Free Fire'.

19/07/2021 17:10

Là một streamer hoạt động trên nền tảng YouTube với tựa game Minecraft, Mèo Simmy ngày càng được nhiều người biết đến khi cùng Hero Team lấn sân Free Fire, đặc biệt là khi xuất hiện trong MV Rap 'Hero Đại Chiến Free Fire' cùng với Hero Team. 

Cách đây hơn 3 tháng, Mèo Simmy khiến fan đứng ngồi không yên khi thông báo tạm dừng công việc đề điều trị bệnh. Nữ streamer đã được trưởng nhóm Hero Team là Hoài Việt (Mister Vịt) đón ra Hà Nội để phẫu thuật. 

Streamer Mèo Simmy

Streamer Mèo Simmy

Hình ảnh Mèo Simmy nằm trên giường bệnh khiến fan lo lắng

Hình ảnh Mèo Simmy nằm trên giường bệnh khiến fan lo lắng

Sau hơn 1 tháng nghỉ ngơi, Mèo Simmy đã hoạt động trở lại trên kênh YouTube nhưng thường là những clip đã edit hoàn chỉnh. Đồng thời, cuối tháng 6, nữ streamer cũng xuất hiện trong MV ca nhạc của bạn trai là Kairon khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, Mister Vịt, Leader Hero Team lại gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh Mèo Simmy xuất hiện trong phòng thu. Ngay lập tức, những hình ảnh này nhận được sự chú ý của người hâm mộ. 

Mèo Simmy nhí nhảnh trong phòng thu

Mèo Simmy nhí nhảnh trong phòng thu

Chị gái Sammy Đào cũng có mặt

Chị gái Sammy Đào cũng có mặt

Người hâm mộ đã ùn ùn gửi lời chúc mừng khi Mèo Simmy đã hoàn toàn mạnh khỏe và tiếp tục thể hiện giọng rap trong một siêu phẩm nào đó của nhóm Hero Team. 

Trong khi chờ đợi dự án mới của Mèo Simmy Hero Team, cùng xem lại MV Hero Đại Chiến Free Fire dưới đây nhé!

MV Hero Đại Chiến Free Fire

Theo Ashe/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều