#Thế giới Cosplay

Cosplay nhân vật trong Vương Giả Vinh Diệu, hot girl Trung Quốc được nhận xét hoàn hảo hơn cả bản gốc

Với trang phục và khuôn mặt giống đến 99%, đoạn clip hóa trang thành nhân vật game này đang gây 'bão' trên mạng xã hội.

30/06/2022 10:52

Vương Giả Vinh Diệu (hay còn gọi là Honor of Kings) là game gốc của Liên Quân Mobile, được phát triển và phát hành bởi Tencent Games trên các nền tảng di động iOS và Android, dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Tại Trung Quốc, Vương Giả Vinh Diệu luôn nằm trong Top những game di động được yêu thích nhất, thậm chí thường xuyên đứng ở vị trí No 1. Vì vậy, không quá khó hiểu khi tựa game này có một cộng đồng người hâm mộ vô cùng đông đảo.

Nội dung chú thích ảnh

Chính vì sở hữu đồ họa đẹp mỹ mãn, nhân vật phong phú đa dạng mà Vương Giả Vinh Diệu cũng là tựa game được cosplay nhiều nhất nhì với những bộ ảnh bắt mắt, ấn tượng.

Mới đây, hot girl có nickname SeeU (Tiểu Nhu) - một cosplayer nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà còn tại Việt Nam với đã tung ra bộ ảnh cosplay mới dựa trên một clip quảng cáo của Vương Giả Vinh Diệu.

Clip: Phiên bản cosplay đẹp hơn cả bản gốc của Vương Giả Vinh Diệu.

Đoạn clip cosplay hoàn hảo đến mức nhiều người nhận xét giống đến bản gốc 99% từ trang phục cho đến khuôn mặt. Thậm chí không ít người dành lời khen ngợi cô nàng còn hoàn hảo hơn nhân vật trong game.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh xinh đẹp của nữ cosplay Trung Quốc.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng đã thu hút đến 3 triệu lượt xem trên Tiktok cùng hàng chục nghìn lượt tương tác cũng như bình luận.

Trước đó, SeeU cũng nhiều lần gây ấn tượng với những màn hóa trang độc đáo khác. Hiện cô nàng là một trong những coser nổi tiếng hàng đầu xứ Trung. Cùng theo dõi một số hình ảnh cosplay khác của SeeU dưới đây:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục