David Beckham làm ông bầu Guild Esports còn mở thêm học viện đào tạo Esports

Guild Esports do David Beckham đồng sở hữu đã cho ra mắt Guild Academy.

18/05/2021 07:33

Guild Esports là một tuyển Esports có trụ sở tại Vương quốc Anh do David Beckham đồng sở hữu. Mới đây, team này cũng đã ra mắt Guild Academy (Học viện Guild) với mục đích đào tạo, huấn luyện những cá nhân đam mê với thể thao điện tử.

David Beckham làm ông bầu Guild Esports còn mở thêm học viện đào tạo Esports 0

Được biết, Guild Academy sẽ mở cửa nhận người chơi từ 11 tuổi trở lên. Các thành viên có quyền truy cập vào các chương trình đào tạo, giải đấu, phân tích lối chơi từ các chuyên gia của Guild, cũng như được huấn luyện và hướng dẫn tập luyện.

Các chương trình huấn luyện của học viện sẽ cung cấp hỗ trợ cá nhân ở bất kỳ khả năng và hoạt động nào. Đây là bước đầu tiên trong việc tạo ra một nhân sự thể thao điện tử trên con đường trở thành chuyên nghiệp và có thể thi đấu các giải.

Sự ra mắt của học viện bao gồm 2 chương trình Fortnite và Rocket League liên quan đến các game hot hiện nay là FIFA và VALORANT. Tuyển thủ tham gia sẽ được giới thiệu và ra mắt ban lãnh đạo học viện.

Cũng theo chia sẻ người đồng sở hữu David Beckham, những ai tham gia học viện sẽ được học thử trong vòng 1 tháng và khi quyết định theo học sẽ phải đóng học phí theo quy định.

Trong vai trò là ông bầu của Guild Esports cũng như là thành viên trong ban lãnh đạo Guild Academy, danh thủ người Anh từng khoác màu áo Manchester United cho hay sẽ đầu tư hết mức, tạo mọi điều kiện để học viên phát triển khả năng, sở trường của mình.

Trong khi đó, Carleton Curtis, Chủ tịch điều hành tại Guild Esports, cho hay: 'Trong năm qua, mọi người đã công nhận Guild Academy đã cho ra lò nhiều tài năng Esports. Con số đó sẽ nhiều hơn bây giờ, cũng là tầm nhìn của chúng tôi cho tương lai. Học viện sẽ có nền tảng đào tạo toàn diện nhất về thể thao điện tử, với sự hỗ trợ cá nhân và các chương trình đào tạo phù hợp được cung cấp để phát triển các ngôi sao'.

Bên cạnh các chương trình đào tạo thể thao điện tử, Guild Academy cũng sẽ xây dựng diễn đàn dành cho các phụ huynh có con em theo học ở học viện. Họ có thể trao đổi, chia sẻ và đóng góp ý kiến cho ban lãnh đạo để có chương trình tốt hơn.

David Beckham làm ông bầu Guild Esports còn mở thêm học viện đào tạo Esports 1

David Beckham tại Guild Esports cho biết thêm: 'Chúng tôi rất tự hào khi đã tạo ra một học viện đặc biệt như vậy. Học viện sẽ cố gắng để cung cấp cho mỗi người chơi các càng nhiều tri thức và kỹ năng trong môi trường Esports nhất'.

Kể từ khi ra mắt tổ chức với sự tham gia của David Beckham vào tháng 6/2020, Guild Esports đã thiết lập quan hệ đối tác với Hyper X và Subway, huy động được hơn 40 triệu bảng Anh, tương đương 1.300 tỷ đồng để đầu tư vào tổ chức này.

Guild Academy cho biết họ sẽ xây dựng mọi thứ để biến mình thành một trung tâm đào tạo Esports hàng đầu xứ sở sương mù.

>> Xem thêm: Xuất hiện tin đồn Dia1 bị cấm thi đấu vì 'đi đêm' với SBTC Esports

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều