DJ Chip trở thành huấn luyện viên PUBG Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế

Lê Đức 'DJ Chip' Anh - chính thức nhận lời làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển PUBG Việt Nam tại PUBG Nations Cup 2022 tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. 

28/04/2022 15:45

DJ Chip - cựu tuyển thủ chuyên nghiệp từ Refund Gaming Omega đã chính thức trở thành tân huấn luyện viên của đội tuyển PUBG Việt Nam sau khi nhận được lời mời của PUBG Esport Việt Nam. 

Đây là lần thứ hai tuyển thủ này nhận dẫn dắt đội tuyển PUBG Việt Nam, sau lần đầu tiên dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tại giải đấu PUBG Nations Cup được tổ chức tại Hàn Quốc.

Nội dung chú thích ảnh

DJ Chip bày tỏ trên sóng livestream về lần dẫn dắt đội tuyển PUBG Việt Nam sắp tới: 'Cảm xúc như mới lần đầu vậy, rất háo hức và có một chút hồi hộp'.

Với kinh nghiệm của mình, DJ Chip đáp ứng đủ các tiêu chí huấn luyện của PUBG Esport Việt Nam và có khả năng đưa đội tuyển PUBG Việt Nam bay cao trong giải đấu lần này. DJ Chip thể hiện được sự nghiêm túc trong công việc cùng tư duy lãnh đạo chiến thuật. 

Thành tích thi đấu quốc tế cũng là yếu tố tạo nên động lực thi đấu cho các tuyển thủ và trở thành hậu phương vững chắc cho toàn đội khi bước vào chinh phục giải đấu.

Nội dung chú thích ảnh

DJ Chip là một trong những thành viên sáng lập lên đội tuyển Refund Gaming. Refund team cũng như toàn thể cộng đồng PUBG Việt Nam thường gọi DJ Chip với biệt hiệu thân thương là “anh già” Chip. 

DJ Chip đã khoác áo Refund Gaming ngay từ khi bộ môn PUBG chính thức trở thành môn thi đấu Esport tại Việt Nam. Anh cùng Refund Gaming đã dành được nhiều thành tích ấn tượng trong quá trình chinh chiến trên nhiều giải đấu lớn cả ở Việt Nam và quốc tế. 

Các thành tích DJ Chip đạt được trong thời gian qua gồm: Vô địch PUBG Vietnam Series Phase 2 – 2019 (Tuyển thủ), Hạng 2 PUBG SEA Championship 2018 (Tuyển thủ), Hạng 4 PUBG Nations Cup 2019 (HLV), Hạng 10 PUBG Global Invitational – FPP (Tuyển thủ)…

Nội dung chú thích ảnh

DJ Chip cùng Độ Mixi và Refund Gaming từng oanh tạc các giải đấu PUBG quốc tế 

Mục tiêu DJ Chip cùng các tuyển thủ PUBG Việt Nam đặt ra là cống hiến hết mình để có được thành tích tốt nhất và đem lá cờ Việt Nam tung bay tại lễ trao giải, như những gì mà anh cùng Refund Gaming đã làm được tại Berlin Đức trong giải đấu PUBG Global Invitational 2018. 

PUBG Nations Cup 2022 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Thời gian diễn ra từ ngày 16/6 – 19/6, tổng giải thưởng giải đấu là 500.000 USD (~11.6 tỷ đồng).

Danh sách thành viên chính thức của đội tuyển chưa được công bố.

Theo Văn Hải/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục