Độ Mixi bất ngờ thông báo phải tạm nghỉ stream vì lý do sức khỏe

Thông báo này của Độ Mixi khiến thành viên Bộ tộc MixiGaming vô cùng lo lắng.

18/08/2022 06:42

Cách đây ít giờ, Độ Mixi bất ngờ thông báo trong Group chính thức của Bộ tộc MixiGaming về việc không thể stream vài ngày tới. Tộc trưởng viết: 'Theo chỉ định của bác sĩ nếu mai tôi vẫn sốt không dứt sẽ phải nhập viện, nên tạm thời từ hôm nay tôi sẽ nghỉ stream, mấy hôm tới lúc nào khỏe làm được tôi sẽ báo trên này sau nhé. Mong anh em thông cảm, chúc cả nhà một tuần làm việc vui vẻ'. Kèm theo đó là hình ảnh cho thấy nam streamer li bì, mệt mỏi, bị sốt đến hơn 39 độ.

Nội dung chú thích ảnh

Độ Mixi sốt cao trên 39 độ.

Thông tin 'Độ Mixi nghỉ livestream' vì lý do sức khỏe khiến cộng đồng mạng lo lắng. Dưới bài viết, nhiều thành viên Bộ tộc cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của 'Phùng Thanh Lươn'. Ai cũng cầu chúc cho tộc trưởng nhanh chóng mạnh khỏe để sớm lên sóng livestream, đem tiếng cười đến cho fans hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Độ Mixi trong chuyến từ thiện tại Nghệ An

Độ Mixi là streamer nổi tiếng bậc nhất làng game hiện nay. Anh chàng không chỉ nổi tiếng với những pha tấu hài 'đi vào lòng đất' mà còn là người có phong cách sống khiến bạn bè, đồng nghiệp nể phục.

Nội dung chú thích ảnh

Tộc trưởng góp phần xây trường tại Nghệ An

Nội dung chú thích ảnh

Tặng công trình Nhà tình nghĩa cho cụ Moong Bà Mương

Gần đây nhất, tộc trưởng đã phối hợp cùng Đoàn TNCS của trường Đại học Kinh tế Quốc dân xây trường mầm non, tiểu học tại bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An và tặng công trình Nhà tình nghĩa cho cụ Moong Bà Mương có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Nội dung chú thích ảnh

Những hành động như thế này của Tộc trưởng góp phần xây dựng hình ảnh một bộ tộc MixiGaming đẹp trong mắt fan hâm mộ cả nước. 

Theo T.N/vtc news
Tin cùng chuyên mục