Độ Mixi hé lộ thu nhập khủng trước khi chính thức lên đường tham gia Sao Nhập Ngũ

Sau khi chia sẻ về bữa tiệc sinh nhật vợ, nam streamer Độ Mixi đã hé lộ thu nhập khủng chỉ trong 4 ngày.

02/12/2021 23:55

Cách đây hơn một tuần, Độ Mixi khiến cộng đồng người hâm mộ bất ngờ khi xác nhận sẽ tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Theo nam streamer chia sẻ, anh sẽ 'mất tích' trong khoảng 10 ngày để quay chương trình, thời gian này anh sẽ không được sử dụng điện thoại hay các thiết bị khác để lên mạng xã hội.

Trong buổi stream cuối cùng trước ngày 'nhập ngũ', nam streamer đã chia sẻ cùng fan những hình ảnh về buổi tiệc sinh nhật vợ.

Video: Tộc Trưởng ăn sinh nhật cùng 'bà chủ kênh' Trang Mixi.

Tiếp theo, 'Tộc Trưởng' đã cùng một số anh em và bạn bè tìm hiểu những thông tin 'bổ ích' trên TikTok.

Bên cạnh đó, Độ Mixi cũng hé lộ nguồn thu nhập khổng lồ chỉ trong 4 ngày (đầu tháng 12) vừa qua từ các trang donate như Paypal, Playerduo, Nganluong,... Cụ thể, tổng số tiền donate từ fan là 110 triệu đồng - một con số đáng ngưỡng mộ trong làng streamer Việt.

Chưa tính đến các nguồn thu nhập như quảng cáo, hợp đồng livestream, Mixifood,... Độ Mixi đã có trung bình 27 triệu đồng mỗi ngày nhờ tiền donate.

Chưa tính đến các nguồn thu nhập như quảng cáo, hợp đồng livestream, Mixifood,... Độ Mixi đã có trung bình 27 triệu đồng mỗi ngày nhờ tiền donate.

Cuối cùng, nam streamer cũng chơi một số tựa game quen thuộc như mọi ngày là Ma Sói, Goose Goose Duck,... cùng bạn bè. Sau buổi livestream hôm nay, Độ Mixi sẽ rời xa màn hình máy tính trong một thời gian để hoàn thành chương trình Sao Nhập Ngũ.

>> Xem thêm: Độ Mixi chúc mừng sinh nhật vợ mà tay 'vừa run vừa thấp thỏm' làm fan cười ngả nghiêng

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều