Fan 'phỏng vấn' cảm xúc về buổi stream cuối cùng, Độ Mixi: Sẽ không thông báo, đùng một cái biến mất'

Độ Mixi cho biết, anh sẽ không thông báo về buổi livestream cuối cùng, nếu chán quá, mệt quá thì 'đùng một cái nghỉ luôn'.

02/03/2021 11:02

Video: 'Độ Mixi chia sẻ về 'buổi stream cuối cùng?'

Là streamer nổi tiếng nhất làng game Việt, những phát ngôn hay chia sẻ của Độ Mixi luôn nhận được sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ. Bởi thế, mỗi buổi livestream, Độ Mixi đã thu hút hàng chục nghìn người theo dõi trực tiếp với ít nhất nửa triệu lượt xem. 

Trên sóng livestream, tộc trưởng MixiGaming thường xuyên chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình về những vấn đề nóng trong xã hội, đồng thời cá nhân anh cũng nhận được nhiều câu hỏi từ fan về công việc hiện tại. 

Độ Mixi còn từng làm hẳn một bài hát 'Stream đến bao giờ' để giải đáp thắc mắc của fan rằng sẽ gắn bó với công việc này đến khi nào. 

Fan 'phỏng vấn' cảm xúc về buổi stream cuối cùng, Độ Mixi: Sẽ không thông báo, đùng một cái biến mất' 0

Trong buổi livestream vào tối qua (01/03), Độ Mixi lại tiếp tục nhận được câu hỏi rằng 'Ngày cuối cùng livestream cảm xúc của anh sẽ như thế nào?'. 

Độ Mixi không ngần ngại trả lời rằng: 'Thật ra tôi làm cái nghề này đủ lâu  để nghĩ đến thời gian tôi sẽ dừng lại rồi.' 

Độ Mixi chia sẻ thật lòng rằng, khi làm công việc này, hằng ngày anh đã nói nhiều quá, nghĩ nhiều quá nên sau mỗi lần off stream anh đã chỉ ngồi nghĩ mà không nói gì cả. Và vấn đề mà anh thường nghĩ tới, đó chính là 'sẽ off stream như thế nào?' - cũng là câu hỏi mà fan vừa hỏi.

'Tôi khẳng định với các bạn là: Sẽ không có buổi stream nào gọi là buổi stream cuối cùng. Tính tôi là như thế.' - Độ Mixi nói. 

Fan 'phỏng vấn' cảm xúc về buổi stream cuối cùng, Độ Mixi: Sẽ không thông báo, đùng một cái biến mất' 1

Nam Streamer chia sẻ thêm rằng, nếu một ngày nào đó bản thân anh cảm thấy không còn phù hợp với nghề này nữa, anh sẽ nhắn tin chia sẻ trên group MixiGaming là: 'Ê các bạn, tôi hết cảm xúc với cái nghề này rồi, tôi không biết là tôi sẽ làm cái nghề này như thế nào nữa, tôi không biết sẽ ngồi với các bạn nói cái gì, chơi cái gì nữa.... có thể sức khỏe không cho phép, hoặc mất cảm xúc với nghề, cái chuỗi ngày lặp đi lặp lại khiến tôi bị buồn, stress quá... tôi sẽ nhắn là 'xin lỗi các bạn tôi nghỉ đây!'.

Tôi sẽ không chia sẻ gì trên kênh nữa, tôi sẽ biến mất luôn các bạn ạ...'

Fan 'phỏng vấn' cảm xúc về buổi stream cuối cùng, Độ Mixi: Sẽ không thông báo, đùng một cái biến mất' 2

Độ Mixi cho biết rằng, anh sẽ không thông báo trước rằng 'đây sẽ là buổi cuối cùng', vì anh biết rằng anh và fan sẽ có một buổi livestream sướt mướt, ôn lại quá khứ...

'Khác gì một con dao cùn cứa đi cứa lại vào tim không? Đau lắm các ông ạ! Đùng một phát biến mất có phải hợp lý hơn không?'

Những chia sẻ của Tộc trưởng khiến không khí livestream có hơi trùng xuống. 

'Nhưng ngày đó còn xa lắm các ông ạ!' - Độ Mixi chốt ý, kéo tâm trạng của khán giả lên. 

Chia sẻ của nam streamer đã nhận được sự hưởng ứng của mọi người. Nghĩ đến ngày anh chàng không còn stream nữa, fan của Độ tộc có thể sẽ rất buồn. Nhưng như lời Độ Mixi đã hứa trong 'Stream đến bao giờ', chúng ta có thể tin tưởng rằng, ngày đó còn quá xa vời.

Theo Min DP/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều