'Đọ' trang phục Sứ Thanh Hoa của dàn bóng hồng LPL, ai là người đẹp nhất?

Trong trang phục Ezreal và Lux Sứ Thanh Hoa mới của nhà Riot, các MC, caster xinh đẹp của LPL cùng hội ngộ để chào đón sự kiện này với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái xuất sắc.

24/01/2022 13:53

Để chào đón Tết Nguyên đán – dịp lễ lớn nhất năm của đất nước tỷ dân, Riot Games đã ra mắt trang phục Ezreal và Lux Sứ Thanh Hoa. Hai bộ trang phục cùng skin rất có ý nghĩa với LMHT xứ Trung bởi nó tôn vinh giá trị văn hóa của đất nước nên được các game thủ chào đón nhiệt tình.

Nội dung chú thích ảnh

Trang phục Ezreal và Lux Sứ Thanh Hoa được Riot Games đã ra mắt cho dịp Tết nguyên đán.

Các caster và host đình đám của LPL Trung Quốc cùng hội ngộ và khoe dáng trong các bộ trang phục theo chủ đề Sứ Thanh Hoa để hưởng ứng sự kiện này của Riot khiến cộng đồng game thủ được phen háo hức đón chờ.

Với giới LMHT Trung Quốc, đây đều là những mỹ nữ nổi bật bởi nhan sắc mỹ miều lẫn trình độ học vấn không phải dạng vừa. Trong đó, Rita, Đồng Tịch là caster nổi tiếng, nóng bỏng với vai trò bình luận viên, Dư Sương, Hạ An, Tiểu Ngọc, Hi Nhiên phỏng vấn các tuyển thủ sau trận đấu.

Nội dung chú thích ảnh

Các bóng hồng của LPL Trung Quốc hội ngộ.

Mỗi người một vẻ nhưng ai cũng đều xinh đẹp, tài năng và am hiểu tựa game LMHT. Thậm chí, các caster, host LPL đều thông thạo ít nhất hai ngoại ngữ, tốt nghiệp đại học danh tiếng và có tầm ảnh hưởng trong giới Esports. Hiện tại, dàn mỹ nữ này vẫn đang tiếp tục đồng hành và tỏa sáng tại LPL mùa Xuân 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các MC, caster của LPL đều toát lên vẻ xinh đẹp mỹ miều trong trang phục Sứ Thanh Hoa.

Ngay cả trong bộ sưu tập Sứ Thanh Hoa, mỗi người một vẻ đẹp khá nhau nhưng đều toát lên khí chất cổ điển của phụ nữ Trung Hoa. Sứ Thanh Hoa là tên một loại sứ nổi tiếng của Trung Quốc. Sứ Thanh Hoa xuất hiện từ thời Đường, trải qua nhiều triều đại vẫn giữ được nét đẹp, sự tinh tế, cốt cách thanh cao của mình.

Năm 2008, Châu Kiệt Luân ra mắt bài hát Sứ Thanh Hoa. Ngay lập tức, tác phẩm trở thành ca khúc kinh điển trong sự nghiệp của chàng ca sĩ 43 tuổi cũng như nền âm nhạc Trung Hoa. Khi ra mắt bộ trang phục truyền thống này, Riot Games đã để vị tướng Ezreal chơi một đoạn trong tác phẩm kinh điển Sứ Thanh Hoa khiến những ai là fans của Châu Kiệt Luân hay các game thủ đều 'đứng ngồi không yên'.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục