Độc quyền: Giám đốc Phương Top tiết lộ RSG sẽ nhân rộng mô hình trên toàn bộ hệ thống các môn thi đấu

Theo lời chia sẻ của Phương Top, 'gã khổng lồ' RSG với hy vọng tiếp tục phát triển RSG nhiều hơn không chỉ ở tựa game Tốc Chiến.

03/04/2021 08:00

Với chuỗi thành tích đáng nể và ngôi vương tại đấu trường Icon Series: Tiền Mùa Giải, Giám đốc Phương Top cùng tập thể RSG đã cho người hâm mộ thấy một đội tuyển Liên Minh Tốc Chiến chuyên nghiệp mang dáng dấp như thế nào. Thêm đó là kế hoạch tập luyện vô cùng dày và đang trong giai đoạn thử nghiệm các chiến thuật cùng một bạn phân tích viên mới của đội.

Phương Top

Phương Top

RSG cũng đang tiến hành tập huấn với các đội mạnh trong nước và ở khu vực SEA. Ngoài ra, 'ông lớn' này hứa hẹn sẽ bổ sung nhân lực vô cùng mạnh nhằm chinh phục những đỉnh cao nhất của Icon Series Summer.

Ông hoàng RSG với thành tích vô địch Icon Series: Tiền Mùa Giải

Ông hoàng RSG với thành tích vô địch Icon Series: Tiền Mùa Giải

Khi được hỏi về cú sảy chân tại giải đấu Xgaming Tournament cuối tháng 3 vừa qua, Phương Top đã không ngần ngại chia sẻ: 'Thực tế giải đấu Xgaming ban đầu là tổ chức offline, tuy nhiên do giới hạn của COVID-19 mà giải đấu đã trở thành giải online và quy mô của giải cũng trở nên nhỏ hơn, nên đội tuyển đã quyết định chọn giải đấu này trở thành nơi để thử các chiến thuật.

Và khi gặp Divine thì bọn mình đã sử dụng một chiến thuật mới nghĩ ra cách đó một vài tiếng nên đã nhận phải một trận thua. Tuy nhiên, đó là một điều khá tốt cho đội tuyển để cải thiện chiến thuật chuẩn bị cho mùa giải chính.'

Độc quyền: Giám đốc Phương Top tiết lộ RSG sẽ nhân rộng mô hình trên toàn bộ hệ thống các môn thi đấu 2

Tuy là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời Liên Minh Tốc Chiến, tuy nhiên RSG vẫn không hề kiêu ngạo, mà đánh giá các đội BTS, SGP đều là những đội tuyển mạnh và có khả năng gây đột biến. Chính vì vậy các học trò của Phương Top sẽ cố gắng hết sức để chiến thắng trong các cặp đấu với 2 đội tuyển này.

Ngoài ra, việc BTS vô địch Xgaming Tournament cũng nằm trong dự đoán của Phương Top bởi BTS có những cá nhân đã có kinh nghiệm thi đấu ở các tựa game trước đó, đồng thời người đi rừng TF có kỹ năng cá nhân cũng rất tốt nên việc họ có thể vô địch dường như là kết quả cho sự nỗ lực lâu dài của họ trong thời gian qua.

Độc quyền: Giám đốc Phương Top tiết lộ RSG sẽ nhân rộng mô hình trên toàn bộ hệ thống các môn thi đấu 3

Để làm rõ những điểm mạnh của RSG, vị giám đốc đa tài cũng chia sẻ rằng: 'Điểm mạnh của RSG so với các đội tuyển khác là đội tuyển có những con người và cá nhân đều đã thi đấu lâu dài ở các giải trong nước và quốc tế, chính vì vậy thái độ tập luyện và cầu tiến là rất cao. Bọn mình cũng được các đội tuyển mạnh của nước ngoài hẹn các lịch tập luyện và sửa lỗi rất nhiều, điều này khiến cho bọn mình tiến bộ rất nhanh. 

Ngoài ra thì mình cũng có 1 thời gian hoạt động trong lĩnh vực quản lý quốc tế nên các mối quan hệ cũng rất lớn, giúp cho mình có thể hẹn các lịch tập luyện dài với các đội tuyển mạnh ở các nước như Đài Loan hay Trung Quốc.

Còn về điểm yếu thì có lẽ là đội tuyển của mình có khá nhiều 'người già'  trong Esports, các bạn 94-95 khá nhiều nên khả năng cao khi meta thay đổi lâu dài, bọn mình sẽ phải có các kế hoạch thay đổi và tìm kiếm các tài năng trẻ để bổ sung vào đội tuyển.'

Độc quyền: Giám đốc Phương Top tiết lộ RSG sẽ nhân rộng mô hình trên toàn bộ hệ thống các môn thi đấu 4

Với lịch training dày đặc với 2 đội trong nước và 3 đội quốc tế và sau đó là lịch trình tập luyện cá nhân ở xếp hạng đơn/đôi, RSG tỏ rõ thái độ cầu tiến sẽ trở thành đội vô địch Việt Nam và đại diện màu cờ sắc áo mang lại vinh quang tại các giải quốc tế, đặc biệt là SEA Games 31.

Mà hơn hết là kế hoạch mang về ở vị trí đội ngũ huấn luyện những nhân sự tốt hơn, những người có kinh nghiệm và đã có tiếng tăm trong cộng đồng. Tuy nhiên do là bí mật của đội tuyển nên Phương Top không thể chia sẻ về nhân vật truyền kỳ quen thuộc cũng là quân bài tẩy này được.

Tập thể RSG quyết tâm hướng tới SEA Games 31

Tập thể RSG quyết tâm hướng tới SEA Games 31

'RSG hiện tại cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các nhãn hàng, tài trợ và trong tháng tới bọn mình sẽ giới thiệu dần các nhà tài trợ đồng hành cùng đội tuyển. Tuy nhiên đội tuyển đang trong quá trình xây dựng mô hình đội tuyển chuyên nghiệp và hệ sinh thái chuẩn Esports cho môi trường thể thao điện tử của Việt Nam trong tình hình phát triển hiện tại.

Trong tương lai bọn mình cũng sẽ tiếp tục đầu tư ở các tựa game Esports khác và nhân rộng mô hình trên toàn bộ hệ thống các môn thi đấu hiện tại. Mong rằng sẽ luôn đón nhận được sự theo dõi và ủng hộ đến từ tất cả các bạn, mình xin chân thành cảm ơn.' - Giám đốc Phương Top chân thành chia sẻ.

Xin chúc cho RSG sẽ đạt được thành công vang dội với hướng đi cụ thể của mình trong thời gian tới.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều