#Zeros phát ngôn sốc bị cấm thi đấu vĩnh viễn

Động thái đầu tiên của Lai Lai sau khi người yêu bị ban vĩnh viên khỏi VCS

Lai Lai - người yêu xinh đẹp của Zeros đã có chia sẻ đầu tiên sau khi anh chàng nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn.

07/04/2021 12:11

Bên cạnh sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp, Zeros cũng được chú ý nhiều với mối quan hệ với Lai Lai (Vũ Hoài Trinh). Cô nàng từng là streamer, hiện tại tham gia kinh doanh và làm mẫu ảnh. Lai Lai cũng là người yêu cũ của Rambo team Refund, vì vậy cũng thường bị hội bạn thân của Rambo là Linh Ngọc Đàm, Bụt... nhắc đến. 

Lai Lai và Zeros

Lai Lai và Zeros

Mới đây, Lai Lai đã có chia sẻ đầu tiên sau khi người yêu game thủ nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn từ VCS - giải LMHT danh giá bậc nhất Việt Nam. 

'Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn. Xin lỗi mọi người' - Lai Lai viết. 

Chia sẻ của Lai Lai cũng đã nhận được nhiều lời động viên từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ của Lai Lai cũng đã nhận được nhiều lời động viên từ cộng đồng mạng.

Bạn bè và người hâm mộ động viên Lai Lai sau án phạt của Zeros

Bạn bè và người hâm mộ động viên Lai Lai sau án phạt của Zeros

Trong khi đó, cũng có nhiều người tỏ ra bất ngờ với thái độ nhu mì của Lai Lai. Bởi trước đó, Lai Lai luôn lên tiếng bênh vực người yêu, ngay cả khi Zeros có lời nói và hành động sai trái. Điều này từng khiến cộng đồng game phẫn nộ vì cho rằng cô nàng đang dung túng Zeros, khiến anh chàng đã sai còn sai hơn. 

Cụ thể, cách đây ít ngày, khi Zeros bị HLV Tinikun chỉ thẳng mặt vì thái độ tập luyện của Zeros, cho rằng anh không tôn trọng vai trò của một game chủ chuyên nghiệp. Zeros ngay sau đó cũng đăng status thừa nhận lỗi lầm, cho rằng mình bị chỉ trích là đúng, thậm chí tự nhận định bản thân là 'tuổi trẻ chưa trải sự đời'. 

Bài viết của HLV Tinikun

Bài viết của HLV Tinikun

Zeros lên tiếng thừa nhận lỗi lầm

Zeros lên tiếng thừa nhận lỗi lầm

Tuy nhiên, điều gây bất ngờ chính là phản ứng của Lai Lai. Lập luận của cô đã 'thêm dầu vào lửa' khiến Zeros bị chỉ trích nhiều hơn: 'Thời đỉnh cao thì tung hô, thất thế một chút thì chửi như được mùa', hay 'thử đi rồi biết, mà làm gì có trình để thử'.

Lai Lai bênh vực bạn trai 

Lai Lai bênh vực bạn trai 

Trong sự việc của Zeros lần này, không ít người cũng để lại bình luận rằng, chỉ có thay đổi người yêu thì Zeros mới 'đổi được mệnh'. Streamer NTN bình luận khi Zeros nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn từ VCS

Streamer NTN bình luận khi Zeros nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn từ VCS

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều