Faker bất ngờ thừa nhận để thua RNG trong trận chung kết MSI 2022 là vì… đói

Tiết lộ này của đội trưởng T1 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

26/06/2022 14:48

Trận chung kết MSI 2022 (Mid-Season Invitational: giải đấu của Liên Minh Huyền Thoại) đã qua đi từ lâu nhưng dư âm của nó vẫn không thể nào phai mờ trong tâm trí các tuyển thủ T1 bởi đó là trận thua đầy tiếc nuối của họ trước RNG – một đối thủ được đánh giá thấp hơn.

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với trang Korizon Esports, Faker bất ngờ chia sẻ nguyên nhân đội mình thua tại ván 5 trận Chung Kết MSI 2022. Theo đó, 'Quỷ vương' thừa nhận anh đã mất tập trung ở ván đấu quyết định này bởi vì… đói.

Nội dung chú thích ảnh

Faker

Đội trưởng T1 thú nhận: 'Thua trước RNG làm cả đội nhận ra rằng mình chưa chuẩn bị tốt về mặt chiến thuật vì cả đội có quá ít thời gian để nghiên cứu đối thủ. Hơn nữa, ở ván 5 tôi đã để bụng đói mà lên thi đấu nên đôi khi có những tình huống mất tập trung. Để tránh gặp phải những tình huống như vậy thì tôi sẽ ăn nhẹ trước khi lên thi đấu'.

Nội dung chú thích ảnh

Đội tuyển T1

Không biết đây có phải là nguyên nhân dẫn đến thất bại của T1 hay chỉ là cách nói hài hước của 'chủ tịch Lee' nhằm làm giảm bớt áp lực lên đồng đội. Bởi lẽ tại khu vực thi đấu, ban tổ chức MSI 2022 chuẩn bị khá nhiều hoa quả, bánh kẹo để phục vụ các tuyển thủ.

Cũng có thể do Faker quá tập trung vào trận đấu, quên luôn việc ăn uống nên cơn đói ập đến bất ngờ mà không lường trước được.

Dù sao thì mọi chuyện đã qua, hy vọng các tuyển thủ T1 sớm quên thất bại này để chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho Liên Chung Kết Mùa Hè 2022 và sớm giành vé đi chung kết thế giới.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục