Faker tự tin tuyệt đối với chiến thuật lăn cầu tuyết ở nhịp độ nhanh, háo hức khi lại được 'cá cặp' cùng kkOma

Mới đây, Faker đã có đôi lời chia sẻ về đại thắng trước KDF để chính thức ghi tên T1 và trận chung kết LCK mùa xuân 2022.

29/03/2022 11:01

Vậy là Faker đã thành công dẫn dắt 'binh đoàn quỷ' góp mặt trong trận chung kết LCK mùa xuân 2022 cùng đối thủ nặng ký Gen.G. Tuy trận 'chung kết sớm' đã diễn ra cách đây 2 tuần nhưng ở thời điểm hiện tại chiến lực của Gen.G là không thể đánh giá thấp. Nhất là khi họ vừa khiến cả thế giới sững sờ với màn lật kèo ngoạn mục trước DK.

Nội dung chú thích ảnh

T1 và Gen.G sẽ có cuộc so găng cuối cùng vào 2/4 sắp tới.

Tuy vậy, dường như Quỷ Vương chẳng hề e sợ những người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Bằng chứng là anh chàng đã rất tự tin khi được hỏi về những câu hỏi liên quan đến chiến thuật trong trận chung kết. Theo đó, Faker chia sẻ: 'có rất nhiều trận đấu mà chúng tôi xoay sở để lăn cầu tuyết ở giai đoạn đầu giữa trận và điều đó đến từ việc các đồng đội của tôi biết được mức tăng đột biến sức mạnh của họ rất tốt. Tôi nghĩ rằng tất cả đều có thể xảy ra do độ tự tin của cả đội trong các lối chơi mà họ thực hiện.'

Nội dung chú thích ảnh

Với phong độ ngút trời, T1 tự tin T1 sẽ tiếp tục phát huy được lợi thế đang có.

Chưa hết, Faker còn rất hãnh diện khi kể về chiến tích ấn tượng trong ván 3 là khi cả đội quay lại để bắt Xayah sau khi mất con rồng thứ tư. 'Keria đã có thể nắm bắt thời điểm đối phương tự mãn. Khi giao tranh với những vị tướng như Nautilus, Keria thực sự giỏi trong việc tìm kiếm các góc để mở combat, giống như cậu ấy đã làm tối nay.'

Tuy vậy, Faker không thể giấu nét buồn khi nhắc đến Oner - người duy nhất không có tên trong đội hình tiêu biểu LCK.

Nội dung chú thích ảnh

Có lẽ đây là một cú sốc không hề nhẹ đối với Oner.

'Sau khi biết được thông tin mình là người duy nhất của T1 không có tên trong đội hình tiêu biểu, Oner đã không vui đến mức không nói gì trong cả ngày hôm đó. Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại bình thường vào ngày hôm sau' - Faker cho hay. Khi được hỏi về việc sẽ cảm thấy thế nào nếu có cơ hội được 'đá cặp' cùng người thầy cũ - người đã tin tưởng anh trong trận debut đầy sóng gió Kim “kkOma” Jeong-gyun trong đội hình Đội tuyển Hàn Quốc tại Á vận hội sắp tới.

DDội trưởng T1 chia sẻ: 'Đã lâu rồi tôi không làm việc với kkOma, vì vậy đây sẽ là một chuyến đi ngược dòng ký ức. Thật sự rất vui khi được làm việc với những người chơi mới, vì vậy nếu tôi được chơi cho Đội tuyển Hàn Quốc, đó sẽ là một cuộc thi rất đáng nhớ'.

Nội dung chú thích ảnh

Ai đó nói rằng Keria là bản hợp đồng 'triệu đô' mà T1 may mắn có được.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Thành Nam/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục