FAPTV ra mắt phim hài Tết về Liên Quân Mobile

Tết Nguyên Đán gần kề, FAPtv cùng Liên Quân Mobile lại tiếp tục kết hợp cho ra mắt sản phẩm phim hài Tết 2021 và thu hút được sự quan tâm đặc biệt.

07/02/2021 13:35

google_Tiin.vn

FAPtv và Liên Quân Mobile chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt khi được mệnh danh là tựa game quốc dân và nhóm hài đình đám nhất tại Việt Nam. Cả hai đã cùng hợp tác với nhau qua rất nhiều sản phẩm như Liên Quân Mobile mùa World Cup, FAPtv Cơm Nguội tập 96: Thắng Bại Tại Kỹ Năng với con số lên đến 20 triệu lượt xem trên YouTube. 

Liên Quân Mobile và FAPtv đã từng cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khán giả

Liên Quân Mobile và FAPtv đã từng cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khán giả

Bên cạnh việc hợp tác sản xuất video viral, FAPtv cũng rất chú trọng vào thể thao điện tử Esports với việc sở hữu đội tuyển Liên Quân Mobile cùng tên FAPtv đạt được nhiều thành tích đáng kể tại 'Đấu trường danh vọng'.

FAPTV ra mắt phim hài Tết về Liên Quân Mobile 1

Nhân dịp năm hết Tết đến, nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng người hâm mộ, Liên Quân Mobile tiếp tục hợp tác cùng với FAPtv để mang đến một sản phẩm hài Tết chất lượng, tràn ngập tiếng cười và gửi gắm kèm theo nhiều câu chuyện cảm động về tình nghĩa bạn bè, gia đình và người thân.

Bộ phim hài Tết vừa mang đến tiếng cười lại rất ý nghĩa của FAPtv và Liên Quân Mobile

Bộ phim hài Tết vừa mang đến tiếng cười lại rất ý nghĩa của FAPtv và Liên Quân Mobile

Ở sản phẩm lần này, Liên Quân Mobile và FAPtv muốn gửi gắm thông điệp: 'Ở đâu có gia đình, có bạn bè chiến hữu và những người thân yêu, ở đó có Tết'. Chỉ cần đọc qua thông điệp, chúng ta cũng có thể hiểu được phần nào nội dung mà FAPtv và Liên Quân Mobile muốn truyền tải đến với mọi người. Tết không chỉ là dịp để chúng ta quây quần bên nhau mà còn là dịp để gặp gỡ bạn bè, người thân, gặp gỡ các 'chiến hữu, cạ cứng' trong Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, với đội ngũ sẵn có,  FAPtv chắc chắn sẽ khiến người xem không thể nhịn được cười khi xem clip.

Sự kiện của Liên Quân Mobile vào mùng 1 Tết với nhiều quà tặng cực khủng

Sự kiện của Liên Quân Mobile vào mùng 1 Tết với nhiều quà tặng cực khủng

Ngoài ra, để có thể giúp game thủ thoải mái và vui vẻ chơi game với bạn bè, Liên Quân Mobile còn mang đến sự kiện MÙNG 1 VỀ NHÀ ĐÓN TẾT - TƯỚNG SKIN FREE HẾT với nhiều phần quà hấp dẫn như tướng, trang phục, vật phẩm trong game hoàn toàn miễn phí với chất lượng cực cao.

Phim ngắn đã chính thức được lên sóng trên kênh YouTube FAP TV vào ngày 05/0/2021 và hiện đã xếp ở top 14 trên tab thịnh hành.

Theo Duy Phương/VTC News
Tin cùng chuyên mục