#Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

FL ADC miễn nhiễm với lời nguyền 'đen tình đỏ bạc': Vừa kỷ niệm 1 năm yêu đương, vừa giành MVP giải Đấu Trường Danh Vọng

Người hâm mộ thích thú khi phát hiện ra rằng ADC Trần Đức Chiến và bạn gái hot girl Kim Chung Phan vừa kỷ niệm 1 năm yêu nhau.

10/05/2021 15:02

Tròn 1 năm đã trôi qua kể từ khi Phan Kim Chung và chàng thần rừng ADC của Team Flash Liên Quân Mobile chính thức công khai hẹn hò vào tháng 5/2020. Cặp đôi cùng ngọt ngào khi liên tục chia sẻ những hình ảnh bên nhau. Bạn gái tuyển thủ này luôn đồng hành cùng anh chàng trên chặng đường của sự nghiệp thi đấu.

2 người đã bên nhau trong một năm

2 người đã bên nhau trong một năm

Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi gặp không điều tiếng xấu xí trên mạng xã hội, tuy vậy cả hai vẫn luôn tin tưởng nhau. Chuyện tình của cặp đôi này còn được gia đình ủng hộ nên một đám cưới sớm sẽ rất có thể diễn ra. Nữ hot TikToker 'ám chỉ' sẽ có một đám cưới vào thời điểm thích hợp. 

Hot TikToker cho biết 2 gia đình đã 'chốt sổ'

Hot TikToker cho biết 2 gia đình đã 'chốt sổ'

Cô nàng rất được mẹ chồng yêu quý

Cô nàng rất được mẹ chồng yêu quý

Và mới đây, khi ADC vừa vô địch Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021, Phan Kim Chung đã khiến cả cộng đồng Liên Quân Mobile và các fan ngã ngửa khi không nhắc gì đến chuyện đám cưới mà hỏi thẳng…..'sốp' mua đồ em bé. Cụ thể là cô nàng đã chia sẻ lại ảnh ăn mừng của người yêu kèm dòng trạng thái tinh nghịch 'Sốp nào có đồ em bé xinh nhỉ'.

Dòng trạng thái gây thích thú của Phan Kim Chung sau khi người yêu vô địch

Dòng trạng thái gây thích thú của Phan Kim Chung sau khi người yêu vô địch

Rất nhiều người quen và fan đã bình luận để chúc mừng về chiến thắng của ADC cũng như khen cặp đôi dễ thương và tinh nghịch. Không biết là thật hay giả nhưng chắc chắn Phan Kim Chung cũng như những người thân của FL ADC – Trần Đức Chiến đều rất vui và mừng cho thành công của anh chàng.

Những cố gắng và nỗ lực đã được đền đáp bằng chiến thắng hoàn toàn xứng đáng. Chúc mừng Team Flash, chúc mừng FL ADC. Hy vọng chuyện tình giữa ảnh chàng tuyển thủ Trần Đức Chiến và cô nàng hot TikTok Phan Kim Chung sẽ có một cái kết đẹp.

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều