Gấm Kami và Quỳnh Alee ôn lại kỷ niệm và gửi lời chúc nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cả Gấm Kami và Quỳnh Alee đều có những kỷ niệm khó quên với cô giáo cũ của mình.

20/11/2021 06:58

Vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm, cộng đồng người Việt có truyền thống ‘tôn sư trọng đạo' và thường gửi những lời chúc chân thành nhất đến những thầy giáo, cô giáo.

Trong làng game Việt cũng vậy, nhiều streamer, YouTuber đều gửi lời cảm ơn những thầy cô giáo đã dạy bảo mình thành người. Trong đó, 2 cô nàng streamer, TikTok-er là Quỳnh AleeGấm Kami cũng chia sẻ những kỷ niệm khó quên về cô giáo cũ của mình.

Cả Quỳnh Alee và Gấm Kami đều có những kỷ niệm đáng nhớ với cô giáo cũ của mình.

Cả Quỳnh Alee và Gấm Kami đều có những kỷ niệm đáng nhớ với cô giáo cũ của mình.

Theo Gấm Kami chia sẻ, thời đi học cô nàng này từng học rất yếu môn Toán nên kỳ thi học kỳ I từng bị điểm thấp. Lúc ấy, Gấm Kami ‘vừa bị bố mẹ cho ăn đòn vừa sợ cô sẽ đúp thêm 1 năm', vậy nên cả nhà đều khá lo lắng và hoang mang.

Nhưng trong học kỳ II Gấm Kami đã được cô giáo kiên trì động viên, chỉ bảo từng chút một. Kết quả là Gấm Kami đã thi được 8 điểm môn Toán trong học kỳ II, được giấy khen HS Tiên Tiến và được bố mẹ thưởng cho một chiếc xe đạp mới.

Gấm Kami từng học rất kém môn Toán thời học sinh.

Gấm Kami từng học rất kém môn Toán thời học sinh.

Còn với Quỳnh Alee, nữ streamer này kể về kỷ niệm từng đi học về nhà cùng cô giáo. Cụ thể hơn, trong một chiều mưa Quỳnh Alee đứng trú dưới mái hiên trường chưa biết về nhà thế nào, cô giáo che ô và đưa Quỳnh Alee về nhà. Trên đường đi cả hai cô trò đã hàn huyên rất nhiều chuyện cùng nhau.

Nhưng khi về tới nhà, bản thân khô ráo không bị ướt mưa nhưng quần áo và tóc cô giáo gần như ướt hết. Khi Quỳnh Alee hỏi thì cô giáo đáp lại: ‘Cô là người lớn, cô ướt chút không sao. Con còn bé, dầm mưa là bị ốm đấy.'

Quỳnh Alee cho rằng với nhiều người đây có thể là chuyện nhỏ, nhưng với cô nàng thì đây là điều hết sức ý nghĩa mà cô không thể quên.

Quỳnh Alee đã có một kỷ niệm đáng nhớ với cô giáo cũ của mình.

Quỳnh Alee đã có một kỷ niệm đáng nhớ với cô giáo cũ của mình.

Sau cùng, cả Gấm Kami Quỳnh Alee đều gửi đến cô giáo của mình nói riêng và các nhà giáo Việt Nam nói chung một lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô có thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui và luôn thật hạnh phúc.

 Xem thêm:

>> ĐỘC QUYỀN - Quỳnh Alee và Gấm Kami phủ nhận thông tin 'hối lộ' 3 - 4 triệu cho cameraman

>> Quỳnh Alee và Gấm Kami gây sốt khi xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp trận Việt Nam - Saudi Arabia​

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều