Game PUBG nhẹ, miễn phí từng 'vạn người mê' thông báo đóng cửa

Việc dừng phát hành PUBG Lite là điều đã được dự báo trước.

01/04/2021 18:06

Thông tin về việc PUBG Lite đóng cửa máy chủ vào cuối tháng 4 đang khiến cộng đồng người chơi chú ý, cũng như khá bất ngờ về việc đóng cửa. Đây từng là sản phẩm battle royale được người chơi khắp thế giới yêu thích.

PUBG Lite thông báo đóng cửa.

PUBG Lite thông báo đóng cửa.

Trong thông báo của mình, hãng game Krafton (Hàn Quốc) cho hay:

'Dear Players,

We are deeply grateful for the passion and support from the astounding number of PUBG LITE fans that have been with us. During the strenuous times of the COVID-19 pandemic, we hope that PUBG LITE was able to provide our fans a fun way to stay safe.

Unfortunately, we have made the difficult decision to close service after much deliberation and the time has come for our journey to end. We regretfully inform you that service of PUBG LITE is scheduled to end on April 29th, 2021 (UTC)'.

Game PUBG nhẹ, miễn phí từng 'vạn người mê' thông báo đóng cửa 1

Tạm dịch: 

'Game thủ thân mến!

Chúng tôi vô cùng cảm ơn vì những tình cảm từ tất cả người chơi dành cho PUBG Lite trên toàn thế giới. Trong thời gian khó khăn diễn ra dịch bệnh Covid-19, chúng tôi hi vọng vọng tựa game PUBG Lite có thể mang đến cho bạn những điều thú vị khi phải ở nhà tránh dịch.

Nhưng thật tiếc khi ban quản trị phải thông báo rằng, trò chơi sẽ phải dừng lại, ngừng cung cấp dịch vụ. Đây thực sự là quyết định khó khăn của chúng tôi. Game dự kiến sẽ đóng máy chủ vào ngày 29 tháng 04 năm 2021 (UTC)'.

Game từng nhận được tình cảm của đông đảo người chơi.

Game từng nhận được tình cảm của đông đảo người chơi.

Có thể nói, việc dừng hoạt động trò chơi PUBG Lite - bản rút gọn về đồ hoạ, tính năng của PUBG - mà Krafton đưa ra khiến nhiều người ngạc nhiên và nuối tiếc cho một sản phẩm 'ngon, bổ, miễn phí''. 

Trò chơi này ban đầu được thử nghiệm ở Thái Lan, sau đó mở rộng khu vực Mỹ Latinh và cả khu vực Đông Nam Á. Tựa game phù hợp với những máy có cấu hình thấp, không đủ bộ nhớ để chiến game bản đầy đủ.

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều