Game thủ khiến dân tình xỉu dọc, xỉu ngang khi khoe chiếc đồng hồ đeo tay giá ‘sương sương’ 17,6 tỷ

Doinb đang khiến cho dân tình choáng váng khi biết được giá chiếc đồng hồ đeo tay của anh bằng cả chục cái… sổ đỏ.

12/09/2021 16:19

Mạng xã hội xỉu dọc xỉu ngang khi mới đây trang Weibo của FunPlus Phoenix công khai loạt hình ảnh công việc tham gia lồng tiếng của các tuyển thủ để chuẩn bị ra mắt một sản phẩm quảng bá, chào đón CKTG 2021.

Mặc dù là ảnh hậu trường đơn thuần nhưng sau khi được đăng tải những bức ảnh này đã được chia sẻ ồ ạt trên khắp diễn đàn. Và tất cả spotlight đổ dồn về phía tuyển thủ Doinb. Nguyên nhân là trong bức hình, dâ tình bất ngờ soi được một ‘chi tiết lạ' trên tay tuyển thủ này. Chiếc đồng hồ đeo tay với thiết kế đẹp mắt và không khó để nhận ra nó là một sản phẩm hàng hiệu.

Ảnh chụp 5 tuyển thủ nhưng Doinb lại chiếm spotlight

Ảnh chụp 5 tuyển thủ nhưng Doinb lại chiếm spotlight

Và dân tình cảm thấy có gì đó... sai sai trong bức ảnh này

Và dân tình cảm thấy có gì đó... sai sai trong bức ảnh này

Bóc gia xong thì ai cũng... ối giồi ơi

Bóc gia xong thì ai cũng... ối giồi ơi

Sau một hồi điều tra cuối cùng mạng xã hội cùng tìm ra thông tin của chiếc đồng hộ này, từ những dấu hiệu rõ ràng, người dùng khẳng định đây là một sản phẩm thương hiệu đồng hồ ‘siêu cao cấp' Richard Miller, được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Và bạn biết gì không, chiếc đồng hồ này có giá sương sương… 17,6 tỷ đồng.

Theo new.qq, chiếc đồng hồ của Doinb là mẫu Richard Mille Yohan Blake Rm 61-01 Ultimate NTPT, có giá sương sương khoảng 775.000 USD (5 triệu Nhân dân tệ), tương đương hơn... 17,6 tỷ VNĐ.

Khi phụ kiện của Doinb bị bóc giá, không ít người choáng váng với mức độ chịu chi của chàng tuyển thủ, từ đó cũng dấy lên nhiều thông tin về thu nhập của anh chàng, có vẻ cũng kha khá nhiều số 0.

 

Theo T.H/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều