#360 độ Fan game

Game thủ Việt 'khóc ròng' ngày ra mắt VLTK 1 Mobile vì mở hơn 10 server vẫn phải xếp hàng chờ vào game

VLTK 1 Mobile dù mở hơn 10 server cũng không làm cho tình hình nghẽn đăng nhập game được cải thiện

07/04/2021 11:34

Ngày 7/4, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) chính thức mở bản chính thức dành cho người chơi. Sau 2 lần thử nghiệm, đông đảo game thủ mong mỏi được chơi thoải mái trò chơi nhập vai kinh điển này. Tuy nhiên mọi việc đang diễn ra lại khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và thất vọng.

Ban quản trị Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chủ động mở nhiều máy chủ trước thềm ra mắt song vẫn xuất hiện tắc nghẽn khâu vào game.

Ban quản trị Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chủ động mở nhiều máy chủ trước thềm ra mắt song vẫn xuất hiện tắc nghẽn khâu vào game.

Trên khắp cộng đồng người chơi cũng phản ánh về tình trạng không thể đăng nhập ngay vào trò chơi, phải xếp hàng chờ đợi sau hàng trăm thậm chí hàng nghìn người.

Điều đáng chú ý là trước đó NPH VNG đã có sự chuẩn bị từ trước khi mở 6 server khác nhau để gamer trải nghiệm. Nhưng tình trạng chờ đợi vẫn diễn ra. Sau thời gian ngắn mở Open Beta buổi sáng, NPH quyết định mở thêm 4 máy chủ khác nữa, từ S7 đến S10.

Game thủ phải xếp hàng 'dài cổ' mà vẫn không vào được game.

Game thủ phải xếp hàng 'dài cổ' mà vẫn không vào được game.

'Huynh tỷ thân mến, 2 máy chủ mởi S11-Hằng Sơn và S12-Triết Giang sẽ được khai mở vào lúc 10h45 ngày 7/4/2021, mong huynh tỷ lưu ý!' - ban quản trị game thông báo tới người chơi trước tình hình khó đăng nhập.

Tưởng như giải pháp mở thêm server sẽ giúp người chơi vào game dễ dàng, nhanh chóng hơn. Nhưng điều lạ là ngay cả S10 mới nhất khi game thủ muốn vào game cũng không thể đăng nhập, và phải chờ đợi, xếp hàng.

Dù mở nhiều tab song người chơi không thể vào game ngày Open Beta.

Dù mở nhiều tab song người chơi không thể vào game ngày Open Beta.

Không ít game thủ bức xúc vì không thể vào game VLTK 1 Mobile ngày ra mắt. Nhiều người chơi đặt ra thắc mắc liệu lượng người chơi bản Open Beta VLTK 1 Mobile liệu có đông đến thế khi mở server thứ 10 vẫn phải chờ.

'Ảo quá có vài trăm người chơi mà chờ kiểu này'.

'Không biết có phải đây là chiến dịch pro của VNG không chứ 10 server mà vẫn bị hàng đợi. Thử hỏi 1 server chứa được bao nhiêu tài khoản chơi? Người chơi ở đâu ra mà server nào cũng xếp hàng chờ như thế, VNG hãy xem lại!'.

'Mở thêm nữa đi 10 server không đủ đâu, chờ lâu quá'.

Game thủ Việt  'khóc ròng' ngày ra mắt VLTK 1 Mobile vì mở hơn 10 server vẫn phải xếp hàng chờ vào game 3

Nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bình luận bày tỏ chán ngán với cảnh phải xếp hàng. Hiện NPH VNG khắc phục tình hình bằng việc mở thêm server chứ chưa có động thái tối ưu nào cho máy chủ.

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều