#Giải đấu Xgaming x PUBG MOBILE

Gần 500 tuyển thủ đăng ký thành công giải Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO

Lộ trình giải đấu Xgaming x PUBG MOBILE cũng chính thức được công bố.

17/06/2021 10:57

Là giải đấu nhằm tuyển chọn là những 'proplayer' PUBG MOBILE hàng đầu để team-up và tham gia thi đấu tại các đấu trường chuyên nghiệp, Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Gần 500 tuyển thủ đăng ký thành công giải Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO 0

Sau hơn một tuần mở đăng ký, Xgaming x PUBG MOBILE đã có gần 500 tuyển thủ đăng ký thành công. BTC giải đấu kỳ vọng rằng, Xgaming x PUBG MOBILE sẽ là nơi phát huy kỹ năng của các game thủ, để tìm kiếm được những tài năng chưa được khai phá trong cộng đồng PUBG MOBILE Việt Nam. 

Gần 500 tuyển thủ đăng ký thành công giải Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO 1

Lộ trình giải đấu cũng chính thức được công bố. Theo đó, giải đấu sẽ chính thức diễn ra từ ngày 17/06 và kết thúc vào ngày 23/06. Ngày 24/06, 5 tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ được ghi tên tham dự giải đấu PUBG MOBILE National Championship Vietnam 2021 (PMNV 2021).

Gần 500 tuyển thủ đăng ký thành công giải Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO 2

Đồng hành cùng giải đấu là HLV Box Louis, với sự am hiểu sâu rộng về tựa game 'nhảy dù' này, HLV Louis hứa hẹn sẽ tìm ra những tuyển thủ tài năng tại giải đấu SOLO 2 PRO và thành lập đội tuyển chuyên nghiệp Xgaming. HLV Louis cũng sẽ đồng hành cùng đội tuyển tham dự các giải đấu quốc nội trong thời gian tới.

Gần 500 tuyển thủ đăng ký thành công giải Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO 3

Lịch thi đấu, kết quả vòng tuyển chọn sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage Xgaming và Cao Thủ FPS. Vòng chung kết của giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của Xgaming và Cao Thủ FPS, mời anh em theo dõi để không bỏ lỡ những màn chạy bo 'đỉnh cao'.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều