#Đấu Trường Danh vọng Mùa Đông 2021

GDucky - Tez xác nhận tái hợp, chuẩn bị ra MV Rap cho giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021

Sau gần 1 năm kể từ chương trình Rap Việt, bộ đôi GDucky và Tez sẽ có cơ hội tái ngộ trong bài hát chủ đề của giải đấu Liên Quân Mobile dự kiến phát hành ngày 10/10 tới đây.

08/10/2021 22:14

Liên Quân Mobile chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng với những bài hát chủ đề cho các giải đấu của mình trong những năm gần đây. Mùa Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 lần này cũng không phải là ngoại lệ khi một sản phẩm 'bom tấn' mới được thể hiện bởi bộ đôi rapper cực hot GDucky và Tez đang rục rịch chuẩn bị ra mắt .

Ngày 6/10 vừa qua, Garena Liên Quân Mobile cùng cả hai nghệ sĩ đã đồng loạt đăng tải thông tin công bố chính thức về sản phẩm lần này. Bài hát chủ đề mang tên 'Bứt Phá' chứa đựng thông điệp chính của mùa giải này sẽ chính thức ra mắt đông đảo người hâm mộ vào ngày 10/10 tới.

GDucky - Tez xác nhận tái hợp, chuẩn bị ra MV Rap cho giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 0

Đây là lần thứ hai Á Quân Rap Việt GDucky hợp tác cùng Liên Quân Mobile kể từ sau AIC 2020 và trong dự án lần này, 'Chú Vịt vàng' sẽ kết hợp cùng rapper trẻ Tez - người đồng đội cũ đã cùng tạo nên bản hit 'Chạy' trong chương trình Rap Việt mùa 1.

Với nhịp beat nhanh, mạnh mẽ kết hợp cùng chất giọng 'chiến' và đầy nội lực của hai rapper, bài hát sắp tới hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm bùng nổ.

Teaser Chạy 2

Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều khán giả tỏ ra cực kỳ hào hứng với bài hát sắp tới: 'Nó ở cái tầm chất', 'Hóng ngày siêu phẩm ra mắt', 'Rapper ông Bạch xuất hiện nữa thì đúng cháy',... Tất cả đều đang mong chờ ngày bài hát ra mắt để có cơ hội thưởng thức siêu phẩm lần này.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều