Giải đấu cộng đồng Free Fire Fight mùa 3 chính thức khởi tranh, hé lộ giải thưởng cực kỳ hấp dẫn

Được tổ chức bởi Xgaming và bảo trợ truyền thông từ Tiin.vn, Free Fire Fight mùa 3 hứa hẹn sẽ là sân chơi công bằng và chất lượng dành cho các game thủ.

22/09/2021 11:57

Bên cạnh hệ thống giải đấu chuyên nghiệp VFL được tổ chức bởi NPH Garena, Free Fire Fight là hệ thống giải cộng đồng có quy mô lớn và có hệ thống bậc nhất của tựa game Free Fire tại Việt Nam.

Sau thành công vang dội từ 2 mùa đầu tiên với rất nhiều vận động viên và đội tuyển chuyên nghiệp tham dự, mùa 3 của Free Fire Fight đã chính thức khởi động trở lại với tổng giải thưởng lên đến 15 triệu đồng.

Giải đấu cộng đồng Free Fire Fight mùa 3 chính thức khởi tranh, hé lộ giải thưởng cực kỳ hấp dẫn 0

Năm nay, Free Fire Fight sẽ diễn ra dưới hình thức thi đấu Online, số lượng đội tham dự sau khi lọc đăng kí là 144 đội. Các đội tuyển tham dự sẽ được chia thành 12 bảng đấu để cùng tranh tài, tìm ra các đại diện đến với phòng Playoff.

Giải thưởng cực kỳ hấp dẫn cua FreeFire Fight season 3

Giải thưởng cực kỳ hấp dẫn cua FreeFire Fight season 3

Vòng sơ loại của Free Fire Fight mùa 3 được tổ chức bởi Xgaming sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30 tháng 9 sắp tới. Đừng bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời tham gia sân chơi cộng đồng lớn nhất của Free Fire trong năm 2021 này nhé!

Đăng ký ngay tại đây: TẠI ĐÂY

Tại vòng sơ loại,  BTC sẽ tổng hợp, phân loại theo mức rank trung bình từ cao tới thấp, đồng thời loại bỏ những đơn đăng ký không hợp lệ để chọn ra 144 đội tuyển ưu tú nhất. Sau khi vòng sơ loại kết thúc, các đội tuyển sẽ bước vào vòng loại diễn ra từ 01/10 đến 03/10.

Đăng kí Free Fire Fight mùa 3 để cùng anh em chiến hết mình trong giải đấu cộng đồng lớn nhất của cộng đồng Free Fire!

Đăng kí Free Fire Fight mùa 3 để cùng anh em chiến hết mình trong giải đấu cộng đồng lớn nhất của cộng đồng Free Fire!

Các trận Playoff sẽ bắt đầu sau đó một tuần và diễn ra trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật (09 và 10/10). Bên cạnh đó, mọi thông tin chi tiết của giải đấu sẽ được cập nhật và giải đáp tại fanpage Xgaming.

Đừng chần chừ và hãy gọi ngay những chiến hữu để chinh phục Free Fire Fight mùa 3 nhé!

Theo Rellin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều