'Giận' ProE sau pha check map, MC Phương Thảo đăng hình khoảnh khắc tồi tệ có mặt tuyển thủ này

Đây chỉ là một hiểu lầm nhỏ đến từ vị trí người hâm mộ Phương Thảo mà thôi!

20/01/2021 10:51

Nhắc đến cái tên Vũ Phương Thảo thì không có fan nào của Liên Quân Mobile là không biết. Được cộng đồng gọi là 'SS tuyệt sắc' với nụ cười tỏa nắng, cô nàng xinh đẹp nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn, trở thành gương mặt quen thuộc đối với khán giả Liên Quân Mobile trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh cô nàng xinh đẹp này thì không thể không nhắc đến màn 'check map' đỉnh cao của tuyển thủ ProE của phía Team Flash.

Vốn là một trong những trợ thủ xuất sắc nhưng anh được cộng đồng nhắc tên nhiều nhất với màn 'check map' đỉnh cao của game thủ này từ mùa giải này sang mùa giải khác, đặc biệt là luôn 'soi map' những nàng MC xinh đẹp. Đây chỉ là những hình ảnh trùng hợp được camera chụp lại và hoàn toàn là vô tình, song biểu cảm và gương mặt của ProE lúc đó lại được cộng đồng chú ý tới.

'Giận' ProE sau pha check map, MC Phương Thảo đăng hình khoảnh khắc tồi tệ có mặt tuyển thủ này 0

'Giận' ProE sau pha check map, MC Phương Thảo đăng hình khoảnh khắc tồi tệ có mặt tuyển thủ này 1

Nhiều lần là nữ chính trong những ánh nhìn có phần thiếu tế nhị này, dường như MC Phương Thảo cũng 'ghim' ProE luôn. Đây có thể là lý do khi nhắc về khoảnh khắc tồi tệ nhất của mình, cô nàng đã lựa chọn tấm hình có mặt tuyển thủ Team Flash. Tuy nhiên, khi đọc những dòng chia sẻ mà nữ MC viết, fan mới hiểu rõ ngọn ngành:

'Khi Covid-19 diễn biến phức tạp, giải đấu của bọn mình ban đầu chỉ giới hạn 10 người ở studio, sau này cũng chẳng còn được như vậy. Nguyên nửa năm các giải đấu diễn ra trực tuyến, phỏng vấn, thi đấu online nên cũng chẳng ai thấy được cảm xúc của ai hết cả.

Đối với mình đây là khoảng thời gian tệ nhất, không khí ngày ngày đi làm buồn và căng thẳng, nhưng mình hiểu được các đồng nghiệp đã cố gắng thế nào để giải đấu vẫn được tiếp tục, khán giả vẫn có gì đó để xem và ngọn lửa DTDV không thực sự tắt lụi'.

Dòng tâm sự này của Phương Thảo đã đập tan những giả thuyết hiềm khích giữa cô với ProE.

Khoảnh khắc được cho là tồi tệ nhất của cô nàng.

Khoảnh khắc được cho là tồi tệ nhất của cô nàng.

Cũng trong bài đăng trên, nữ MC Liên Quân Mobile còn tổng kết thêm: 'Bức ảnh thứ 2, trước mặt chúng tôi đang là hàng nghìn người ở Nhà thi đấu Quân khu 7, sân khấu ấy - thứ mà chúng tôi chờ đợi từ rất lâu sau gần 1 năm sóng gió. Sân khấu Chung kết DTDV cũng là lần đầu mình Rap, diễn và dẫn trong cùng 1 chương trình.

Hôm nay theo thống kê của Esports Charts về 2020, Đấu Trường Danh Vọng vẫn là giải đấu game mobile được yêu thích nhất tại Việt Nam. Liên Quân Mobile tiếp tục xác lập cột mốc mới khi gia tăng thời lượng theo dõi lên đến 29% so với năm trước, đạt 93 triệu giờ xem. Với kết quả ấn tượng như vậy, Liên Quân Mobile chắc suất nằm trong top đầu các trò chơi được yêu thích nhất 2020'.

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều