Giàu như Dubai, có hẳn khách sạn dành cho game thủ

Những căn phòng Gamer Caves được bài trí hiện đại, trẻ trung với đèn led, đèn neon, kèm theo đó là dàn PC cấu hình khủng với những gaming gear 'xịn xò'.

02/05/2022 10:59

Mới đây, một khách sạn xa hoa tại thành phố Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) đã giới thiệu phòng gaming đầu tiên trong khu vực chuyên dành cho những game thủ chính hiệu.

Cụ thể hơn, khách sạn Rove đã cho thuê phòng được thiết kế dành riêng cho các game thủ với cái tên 'Gamer Caves'.

Nội dung chú thích ảnh

Căn phòng chuyên dành cho các game thủ của khách sạn Rove - Gamer Caves.

Theo đó, những căn phòng Gamer Caves sẽ được bài trí hiện đại, trẻ trung với đèn led, đèn neon cùng các khẩu hiệu truyền cảm hứng, nâng cao tinh thần cho các game thủ. Mỗi căn phòng đều mang màu sắc cá tính giúp cho du khách tận hưởng một 'gaming house' chất lượng hàng đầu thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tất nhiên không thể thiếu thứ 'quan trọng nhất' của Gamer Caves - dàn máy tính với cấu hình khủng kèm theo màn hình cong sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của những game thủ. Thậm chí những gaming gear tại đây cũng đều được lựa chọn tinh tế, cẩn thận từ camera, tai nghe cho đến phím, chuột, loa,... Vậy nên những streamer đến du lịch tại Dubai cũng có thể livestream tại căn phòng này nếu muốn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về cơ bản, Gamer Caves sẽ không khác biệt nhiều về chất lượng so với những căn phòng khác của khách sạn này. Điều khác biệt duy nhất là có thêm 'góc gaming' thay thế cho tủ lạnh mini.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, những game thủ rời khỏi Gamer Caves có thể khám phá những quang cảnh đẹp tuyệt vời tại Dubai, cũng có thể trải nghiệm những tiện nghi 'sang chảnh' của khách sạn này. Với nhiều game thủ mà nói, Gamer Caves chính là 'căn phòng trong mơ' mà rất nhiều người muốn ghé thăm một lần.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo BlueMoon/vtc news
Tin cùng chuyên mục