Giữ đúng lời hứa thần tượng được đi CKTG là cầu hôn bạn gái, fan của SofM được khen quá uy tín

Có lẽ chính SofM cũng không ngờ rằng thành tích của mình lại truyền cảm hứng cho nhiều người đến vậy.

26/02/2021 17:47

Đối với những người theo dõi Liên Minh Huyền Thoại, có lẽ không ai còn xa lạ trước cái tên SofM - Duy Cầu Giấy.  Anh được coi là nhân vật xuất chúng của làng game, niềm tự hào của LMHT Việt Nam. Từng góp mặt trong nhiều đội tuyển có tiếng, hiện tại SofM đang là ngoại binh Việt Nam duy nhất tại Trung Quốc. 

Năm 2020 vừa qua, anh hoàn thành tâm nguyện bấy lâu và còn vượt quá kỳ vọng của nhiều người hâm mộ khi đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ để giành lấy ngôi vị Á Quân CKTG 2020. Qua đó, anh cũng trở thành tuyển thủ Việt Nam có thành tích quốc tế cao nhất hiện tại. Điều này truyền cảm hứng cho rất nhiều game thủ ở cả Việt Nam và thế giới. 

Giữ đúng lời hứa thần tượng được đi CKTG là cầu hôn bạn gái, fan của SofM được khen quá uy tín 0

Mới đây, fanpage của SofM đã chia sẻ một bài viết về câu chuyện fan của anh. Cụ thể, fan nam này trước đây đã từng nói nếu SofM lọt vào CKTG thì anh nhất định sẽ cầu hôn bạn gái. Kết quả Suning trở thành Á quân CKTG 2020 có lẽ vượt qua sự mong đợi của nam thanh niên này, vậy nên đây là động lực cực lớn để anh đưa ra quyết định lập gia đình. 

Dù mất thời gian hơi lâu nhưng fan nam này đã giải thích rằng vợ anh là người Trung nên giờ mới có thể 'trả kèo'. Bên dưới bài đăng, rất nhiều người đã gửi lời chúc phúc cho anh chàng này.

- 'Bạn này uy tín quá'

- 'Chúc mừng đôi bạn trẻ'

- 'Rồi bao giờ tới lượt anh SofM đây?'

Giữ đúng lời hứa thần tượng được đi CKTG là cầu hôn bạn gái, fan của SofM được khen quá uy tín 1

Thành tích của SofM là động lực dành cho fan 

Thành tích của SofM là động lực dành cho fan 

Fan nam này 'trả kèo' để giữ đúng lời hứa của mình

Fan nam này 'trả kèo' để giữ đúng lời hứa của mình

Không chỉ gửi lời chúc mừng tới fan nam kia mà cộng đồng mạng cũng liên tục hỏi chuyện kết hôn của SofM. Thậm chí có người còn tưởng rằng đây là bức ảnh cầu hôn của nam tuyển thủ. Tuy nhiên, admin của fanpge đã nhanh tay 'đính chính' :'SofM chưa cưới đâu mấy anh hai. Đây là fan của SofM lấy vợ ạ.'

Qua đó, chúng ta có thể thấy những thành tích mà Duy Cầu Giấy đạt được không chỉ truyền cảm hứng cho các game thủ mà còn là động lực, là yếu tố không nhỏ quyết định hạnh phúc của nhiều cặp đôi. 

Theo D.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều