Godzilla vs. Kong quá hot, PUBG Mobile thêm luôn 2 quái thú vào set đồng hành, nhưng tạo hình lại gây tranh cãi

PUBG Mobile thêm Godzilla và Kong vào làm thú đồng hành với tạo hình khiến nhiều người bất ngờ so với trên phim ảnh.

13/04/2021 10:12

Vốn dĩ hãng sản xuất PUBG Mobile (Tencent) đã hợp tác với nhà sản xuất Godzilla vs Kong từ phiên bản đầu khi phim được ra mắt. Tuy nhiên sau thành công vang dội của bản mới Godzilla vs. Kong, công ty game tiếp tục có sự bổ sung thêm bằng việc đưa 2 quái thú này vào game.

Cụ thể, PUBG Mobile sẽ thêm một 'tiểu' Godzilla và một 'tiêu' Kong là bạn đồng hành trong game trong tính năng Đồng hành. Điều đáng chú ý là tạo hình 2 loài vật này có kích thước vô cùng nhỏ nhắn, dễ thương chứ không hề 'đồ sộ' như trên màn hình phim ảnh.

Tạo hình 2 đồng hành Godzilla và Kong trong PUBG Mobile khác xa so với bản phim điện ảnh.

Tạo hình 2 đồng hành Godzilla và Kong trong PUBG Mobile khác xa so với bản phim điện ảnh.

Điều này được cho là tính năng Đồng hành thì chỉ có những con thú nhỏ bé đi theo cùng với nhân vật như đồng hành Falcon là một con chim bay nhảy trên vai, vì thế thú đồng hành không thể ở kích cỡ khổng lồ. Ngoài ra thú đồng hành cần đảm bảo không lấn át hết hình ảnh nhân vật game.

Để sở hữu những người bạn đồng hành này game thủ có thể được đổi qua các sự kiện đặc biệt hoặc có thể mua trực tiếp Godzilla và Kong từ cửa hàng. Sự xuất hiện của Godzilla và Kong trong vai trò những người bạn đồng hành trong trò chơi mang đến sự gần gũi, làm người chơi hứng thú hơn với sản phẩm so với các loài vật thông thường khác.

Vốn dĩ đồng hành là một tính năng có trong game PUBG Mobile bản quốc tế từ tháng 11/2019. Tính năng này cho phép người chơi sở hữu một con vật hoang dã và mang nó vào trận chiến chiến đấu cùng với game thủ.

Godzilla vs. Kong quá hot, PUBG Mobile thêm luôn 2 quái thú vào set đồng hành, nhưng tạo hình lại gây tranh cãi 1

Bạn đồng hành duy nhất hiện có trong game battle royale của Tencent là Falcon (một chú chim). Sau khi trang bị thú đồng hành này, nó sẽ tham gia trận chiến và theo người chơi mọi lúc mọi nơi.

Thông thường, người bạn đồng hành này sẻ ở trên vai của chủ nhân cùng với khả năng bay xung quanh vai nếu như bạn di chuyển vị trí trong game. Ngoài ra nó cũng thực hiện điều tương tự nếu bạn ở sảnh chờ.

Người chơi sẽ nhận được một danh hiệu vĩnh viễn có tên là Star Trainer (Ngôi sao huấn luyện viên) sau khi nâng cấp tối đa của bạn đồng hành của mình (cấp độ đồng hành tối đa là 7). Việc có bạn đồng hành sẽ giúp cho người chơi không còn cảm thấy đơn độc trên chiến trường nữa.

Tới đây, khi có thêm hai nhân vật là Godzilla và Kong, bạn đồng hành trong game PUBG Mobile sẽ trở nên đa dạng và phong phú hơn, giúp game thủ cảm thấy trò chơi trở nên gần gũi. Một biểu tượng hình ảnh của quái thú bò sát có khả năng bơi lội, một biểu tượng hình ảnh của loài khỉ đột với tạo hình nhỏ nhắn mang đến cảm giác thú vị riêng.

Godzilla vs. Kong là một bộ phim về quái vật của Mỹ năm 2021 do Adam Wingard làm đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của cả Godzilla: King of the Monsters (2019) và Kong: Skull Island (2017). Phim là phần thứ 4 trong MonsterVerse của Legendary và là phim thứ 12 trong series King Kong. Phim được ra rạp quốc tế vào ngày 24 tháng 03 năm 2021 và nhanh chóng tạo cơn sốt.

>> Xem thêm: Khi bạn là game thủ PUBG nhưng lại mê nấu ăn: chàng trai tái hiện bản đồ Erangel trên chiếc bánh kem siêu to khổng lồ

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều