#Loạt nhân vật hot lộ ảnh nóng

Hàng loạt streamer, hot girl nổi tiếng nghi bị phát tán kho ảnh nóng?

Nhiều người cho rằng đây không phải là sự cố, mà là có người cố tình phát tán những file hình ảnh này lên mạng xã hội.

23/07/2021 23:40

Mới đây, trong một group Facebook thường dành cho cánh mày râu, một số thành viên đã lan truyền một đường link driver được cho là kho lưu trữ ảnh nóng của rất nhiều cô gái. Theo đó, rất nhiều tệp ảnh, video ấy có xuất hiện tên của một số streamer, hot girl nổi tiếng.

Ngay khi nội dung này bị phát tán trên group Facebook, nhiều người đã nhận ra danh tính của một số nữ streamer trong sự việc lộ ảnh này. Đặc biệt, còn có một cô gái được cho là người yêu cũ của rapper hàng đầu Việt Nam hiện nay cũng vô tình xuất hiện trong những bức ảnh nóng.

Hàng loạt tệp ảnh bị phát tán trong group kín.

Hàng loạt tệp ảnh bị phát tán trong group kín.

Người yêu cũ của một rapper nổi tiếng Việt Nam.

Người yêu cũ của một rapper nổi tiếng Việt Nam.

Chủ đề này đã lập tức thu hút sự chú ý bình luận của hàng nghìn thành viên khác. Như thường lệ, rất nhiều tài khoản mạng xã hội lập tức vào 'xin link'.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng đây là hành vi không thể chấp nhận, vi phạm quyền cá nhân của mỗi người.  Cố tình phát tán ảnh nhạy cảm của người khác là hành vi vi phạm pháp luật và có thể bị xử lý theo luật.

Theo đó, việc phát tán ảnh, video nhạy cảm trên mạng xã hội sẽ phải chịu xử lý rất nặng, tùy theo mức độ mà sẽ xử phạt hành chính (từ 10 - 20 triệu đồng) hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ảnh được cho là của một nữ streamer LMHT

Ảnh được cho là của một nữ streamer LMHT

Rất nhiều người đã để lại bình luận khi sự việc được chia sẻ:

- 'Lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ là bị phạt như chơi, đừng có ai dại gì mà xin link';

- 'Rất có thể đây chỉ là những hình ảnh tổng hợp từ trên tài khoản mạng xã hội của các bạn gái xinh đẹp, rồi tạo thành kho ảnh nhằm mục đích trục lợi?';

- 'Không biết các bạn gái có ảnh nóng thật không nhưng cứ 'leak' (tiết lộ) những hình ảnh, thông tin này là có thể bị vi phạm pháp luật rồi!'...

>> Xem thêm: Thêm một nữ streamer lên tiếng khi bị phát tán ảnh nóng

>> Xem thêm: Nữ streamer nổi tiếng K.C lên tiếng về vụ bị phát tán ảnh nóng gây xôn xao dư luận

Theo BlueMoon - Ashe/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều