#Giải đấu Xgaming's Queen PUBG Mobile

Hàng trăm nữ game thủ PUBG Mobile đăng ký tham gia tranh giành ngôi vị nữ vương Xgaming

Chỉ còn 2 ngày để rủ đồng đội đăng ký tham gia giải đấu Xgaming's Queen PUBG Mobile.

05/03/2021 19:00

Chính thức mở cổng đăng ký vào ngày 26/2, Xgaming's Queen PUBG Mobile đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ PUBG Mobile. Với thể thức Thách Đấu độc đáo, Xgaming's Queen PUBG Mobile đã nhận được khối lượng đăng ký 'khổng lồ' so với mục tiêu ban đầu của BTC. 

Theo tiết lộ từ nhà tổ chức Viettel Media, đã có hàng trăm game thủ nữ đăng ký tham gia. Tuy nhiên, BTC sẽ phải làm việc cật lực để tìm ra những đội đủ tiêu chuẩn để tham gia thách đấu chính thức. 

Trailer giải đấu Xgaming's Queen PUBG Mobile

Một thành viên của BTC đã tiết lộ, với số lượng đơn đăng ký lên đến vài trăm đơn, họ đã gặp phải một số trường hợp 'dở khóc dở cười'. Ví dụ như: chưa có team nhưng cứ đăng ký trước để 'giữ slot'; đăng ký không đầy đủ thông tin cá nhân; nhiều team game thủ nữ khá nhỏ tuổi; team không có thành viên đủ 18 tuổi... 

Để tránh bỏ sót nhân tài, BTC sẽ liên hệ lại với những đội chưa đủ thông tin để thông báo bổ sung. Sau đó mới lựa chọn ra 80 team để tham gia chính thức. 

Hàng trăm nữ game thủ PUBG Mobile đăng ký tham gia tranh giành ngôi vị nữ vương Xgaming 0

Hàng trăm nữ game thủ PUBG Mobile đăng ký tham gia tranh giành ngôi vị nữ vương Xgaming 1

Nhiều team PUBG Mobile sẵn sàng Thách Đấu để tranh vị trí nữ vương

Nhiều team PUBG Mobile sẵn sàng Thách Đấu để tranh vị trí nữ vương

BTC Xgaming's Queen PUBG Mobile cũng cho biết, nếu chọn đủ 80 đội mà số lượng đội tuyển đăng ký còn nhiều thì có thể sẽ tổ chức thêm vòng loại như các giải đấu trước đây Viettel Media tổ chức. 

Được biết, cổng đăng ký của giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 07/03 tới đây. Như vậy, các game thủ nữ chỉ còn 2 ngày để lập đội và đăng ký tham gia tranh giành ngôi vị nữ vương. Đăng ký TẠI ĐÂY!

BTC gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của cộng đồng game thủ PUBG Mobile và hứa hẹn sẽ mang lại một giải đấu chuyên nghiệp, mãn nhãn cho khán giả cả nước. 

Được biết, tất cả các trận đấu Xgaming's Queen PUBG Mobile sẽ được phát trực tiếp trên Mocha và Xgaming từ ngày 10/03 - 20/03. Tải Xgaming tại đây!

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều