HLV thành công nhất lịch sử AOV: Không biết Liên Quân còn phát triển được nữa hay không?

HLV Team Flash Liên Quân Mobile đã có những nhận định và quan điểm riêng về nhiều vấn đề liên quan tới tựa game MOBA quốc dân.

14/11/2020 08:52

Trong lịch sử Arena of Valor thế giới, Team Flash là tượng đài vĩ đại khi họ giành được liên tiếp 2 danh hiệu quốc tế. Thành công chưa từng có tiền lệ này đã khiến Team Flash luôn được đánh giá là kèo trên ở mọi cuộc thư hùng. Cùng với chuỗi 4 lần liên tiếp vô địch quốc nội, có lẽ phải rất lâu nữa hoặc thậm chí là không bao giờ có một đội tuyển AOV nào chạm được tới thành tích chói lọi như vậy. Góp công vào chuỗi vô địch từ AWC, AOG, AIC không thể không nhắc tới Harvin - Nguyễn Quốc Thắng.

HLV thành công nhất lịch sử AOV: Không biết Liên Quân còn phát triển được nữa hay không? 0

HLV trưởng có ngoại hình điển trai của Team Flash vẫn đang nỗ lực để đưa đội tuyển quay trở lại chuỗi thành công. Ở mùa giải vừa qua, nhà vô địch AOV tuyệt đối 2019 liên tục dính phải những lùm xùm không đáng có.

Từ chuyện ai đi rừng chính giai đoạn đầu mùa, việc bổ sung Daim cũng như hệ thống chỉ đạo chiến thuật không nhất quán đã khiến Team Flash liên tiếp mất đi 2 danh hiệu ở 2 giải đấu chuyên nghiệp gần nhất. Vai trò của HLV Harvin lúc này cũng được các fan đặt ra. Liệu tương lai của chính Harvin cũng như đội hình nòng cốt của Liên Quân Team Flash sẽ đi về đâu sau AIC 2020?

HLV thành công nhất lịch sử AOV: Không biết Liên Quân còn phát triển được nữa hay không? 1

Trong buổi stream gần đây, chính Harvin đã có những chia sẻ thú vị về những chuyện hậu trường. Ngoài ra, HLV của Team Flash cũng bày tỏ những suy nghĩ về tương lai phát triển của Liên Quân và đặc biệt là tựa game MOBA đang làm điên đảo cộng đồng game thủ thế giới.

- Ngoài xạ thủ Daim và đội trưởng Gấu, các thành viên còn lại không giữ được nhiệt huyết thi đấu như xưa.

- Liệu Liên Quân còn phát triển được nữa hay không? Đó là câu hỏi lớn nhất trong đầu mình.

- Tụi mình vẫn cố gắng theo kịp meta nhưng đội tuyển mình dường như thiếu động lực. Sự cố gắng không mang lại hiệu quả và nhiều tuyển thủ bị dao động khá nhiều về một số chuyện như gia đình, công việc, tiền bạc,...

Harvin chia sẻ khá nhiều dự định riêng của bản thân và tình hình nội bộ Team Flash.

Harvin chia sẻ khá nhiều dự định riêng của bản thân và tình hình nội bộ Team Flash.

- Mình chưa biết chắc chắn Team Flash có trở lại mạnh mẽ ở AIC 2020 hay không.

- Mình và team cũng đã họp với Garena về việc Team Flash có đánh Liên Quân tiếp hay không. Nhưng vấn đề là bọn mình dù có bỏ con game Liên Quân này thì phải sau 1 năm thì mới được chuyển qua con game khác. Nếu bỏ Liên Quân thì bọn mình sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá dài...

Có thể thấy, thông qua những chia sẻ chân tình của Harvin ngay trên sóng stream thì ai cũng thấy được việc từ bỏ Liên Quân sang một game khác cũng là chuyện không hề dễ dàng vì có quá nhiều rào cản. Hiện tại, Team Flash đang hướng tới AIC 2020 với mục tiêu Top 4 như Harvin đã dự tính tương quan sức mạnh các đội.

Theo Quyết Một Phen/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều