Hơn 15 nghìn người theo dõi trực tiếp màn lái xe vượt đèo tử thần của một streamer mới

Nam streamer hơn 30 tuổi đến từ Vĩnh Phúc đã khiến hơn 15 nghìn người theo dõi phải 'thót tim' khi phô tài lái xe trên đường đèo.

22/02/2021 15:27

Trong thời đại Streamer, YouTuber lên ngôi, mỗi ngày có tới hàng nghìn streamer livestream chơi game hoặc giao lưu với người hâm mộ. Điều này có thể thấy sự cạnh tranh về khán giả trong thời gian phát trực tiếp giữa các streamer. 

Ở Việt Nam, Độ Mixi Chim Sẻ Đi Nắng là 2 cái tên từng có số người xem trực tiếp kỷ lục: Độ Mixi từng có 238 nghìn người xem trực tiếp; Chim Sẻ Đi Nắng từng đạt hơn 110 nghìn người xem trực tiếp... Tuy nhiên, phải nói rằng, Độ Mixi và Chim Sẻ Đi Nắng, hay Nam Blue đều là những cái tên quá nổi tiếng tại thị trường game Việt.

Độ Mixi từng đạt 238 nghìn người xem trực tiếp

Độ Mixi từng đạt 238 nghìn người xem trực tiếp

Lượt xem kỷ lục của Chim Sẻ Đi Nắng trong một trận đấu

Lượt xem kỷ lục của Chim Sẻ Đi Nắng trong một trận đấu

Đối với các streamer mới nổi, số lượng khán giả theo dõi trực tiếp chỉ dừng lại ở con số vài nghìn. 

Mới đây, một streamer khá lạ đã đạt tới con số 15 nghìn người xem trực tiếp video chơi game mô phỏng lái xe. Đây cũng là kỷ lục mà anh chàng đã đạt được trên kênh Facebook của mình. 

Nam streamer có tên Đào An, hơn 30 tuổi, quê ở Vĩnh Phúc. Tại buổi livestream vào khung giờ trưa ngày 22/1, nam streamer đã thu hút hơn 15 nghìn người xem trực tiếp màn đổ đèo mãn nhãn. Suốt buổi livestream kéo dài 3h đồng hồ, số mắt xem trực tiếp trung bình khoảng 2 nghìn người.

Hơn 15 nghìn người theo dõi trực tiếp màn lái xe vượt đèo tử thần của một streamer mới 2

Số lượt xem trực tiếp màn đổ đèo của streamer Đào An

Số lượt xem trực tiếp màn đổ đèo của streamer Đào An

Sức hút của video chơi game của nam streamer nằm ở chỗ anh chàng điều khiển một chiếc xe khách cố gắng luồn lách trên đoạn đèo cong queo với nhiều phương tiện giao thông đối đầu, chặn đường. Nhiều lần khán giả tưởng chiếc xe sẽ rơi xuống vực, nhưng người điều khiển đã chứng minh mình là tay lái lụa khi nhiều lần vượt đèo thành công. 

Video: 15 nghìn người thót tim theo dõi màn vượt đèo tử thần của một streamer

Với lượt xem khủng, video chơi game này của Đào An TV cũng đạt hơn 11 nghìn lượt thích - vượt xa số lượt tương tác trước đó của anh chàng. 

Video chơi game của Đào An TV nhận tương tác khủng

Video chơi game của Đào An TV nhận tương tác khủng

Theo tìm hiểu, đây là tựa game Euro Truck Simulator - tựa game lái xe giả lập chỉ chơi được trên PC, không có phiên bản cho điện thoại. 

Để chơi ở bản đồ Việt Nam, người chơi cần phải chi tiền để mua bản mod do một người Việt viết: Bản đồ Việt Nam, Xe khách giường nằm Việt Nam, Xe khách ghế ngồi VN. Hiện tựa game này đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game Việt.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều