Hơn 6 tháng từ lúc khai trương, lần đầu Độ Mixi chính thức thưởng thức Sà bì chưởng tại quán

Độ Mixi bí mật vào TP. Hồ Chí Minh và xuất hiện tại quán ăn do mình cùng PewPew và Xemesis mở khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú, liên tục cập nhật những hình ảnh đã từng check-in tại quán dưới bài đăng của anh.

13/01/2022 18:34

Vào tháng 6/2021, 3 streamer đình đám của hội Tứ hoàng đã cùng nhau mở quán cơm với cái tên vô cùng lầy lội chính là Sà bì chưởng, mới ngày đầu bán online quán đã nhận phải một lượng lớn đơn hàng áp đảo, có rất đông streamer, YouTuber cùng fan hâm mộ đã đến mua và review lại.

Nội dung chú thích ảnh

Quán ăn tấp nập người.

Vì tình hình dịch Covid-19 diễn ra, thế nên từ lúc Sà Bì Chưởng khai trương, Độ Mixi vẫn chưa thể đặt chân đến quán ăn của mình mà chủ yếu chỉ trao đổi qua online với các đồng nghiệp. Mãi cho đến hôm qua, ông chủ quán mới chính thức đặt chân đến 'căn cứ' kinh doanh của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Độ Mixi đã có mặt tại Sà Bì Chưởng.

Tại đây, Độ Mixi đã check-in hẳn hoi và không quên làm bài thơ để ghi dấu ngày đặc biệt này. Bài thơ gây thích thú vì khéo khoe được quán của 'tộc trưởng' lại mang tính dí dỏm và hài hước theo vần theo nhịp.

Bên dưới bài đăng của anh đã thu hút rất nhiều fan, YouTuber để lại bình luận, cũng như khoe ảnh đã từng check in tại đây với nam streamer.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều ý kiến khen ngợi nam streamer có năng khiếu làm thơ.

Một vài fan may mắn được gặp Độ Mixi tại quán và cũng không quên xin chụp ảnh cùng 'thần tượng'. Nam streamer rất vui vẻ tạo dáng còn chủ động cầm điện thoại chụp hình cùng các fan nhí của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Có người còn may mắn chụp lại cảnh hậu trường của tộc trưởng.

Những lần livestream trước đây, Độ Mixi từng tiết lộ qua mình sẽ mở quán cháo lươn, quán cà phê… trong tương lai và quán cơm cũng là một trong những cột mốc đầu tiên trong những dự định mà tộc trưởng đang từng bước thực hiện, chúng ta hãy cùng chờ xem những kế hoạch tiếp theo của anh là gì nhé!

Theo TranAn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều