Bật mí góc 3D LED tương tác ảo cực thú vị cho giới trẻ Sài Gòn cùng Võ Lâm Truyền Kỳ trong dịp Tết này

Hòa cùng không khí mùa Xuân rộn vang khắp cả nước, góc đường Phạm Ngọc Thạch - Nguyễn Văn Chiêm tại TP.HCM càng thêm sôi động nhờ sự xuất hiện của biển quảng cáo 3D LED đến từ dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

26/01/2022 23:56

Vốn là hình thức quảng cáo mới lạ vừa có mặt tại Việt Nam trong vài tháng gần đây và được các nhãn hàng lớn tranh nhau lên sóng. Thế nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn khiến người xem trầm trồ bởi kỹ xảo cùng hiệu ứng bắt mắt, chân thực và sắc nét.

Nội dung chú thích ảnh

Từ khoảnh khắc đầu tiên quả châu xuất hiện, tiếp đó là Thanh Long bay lên bắt lấy quả cầu đã khiến dân tình ngạc nhiên bởi hiệu ứng 3D sắc nét và chân thực. Nhiều người nhận xét nếu 'thủ lĩnh tứ linh' không bay ra ngoặm lấy thì họ đã có thể bắt được quả châu.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ Trấn Thành cũng mang đến sự thích thú cho người xem. Bất kể là người thật hay CGI, tất cả đều gần gũi và sống động, tạo cảm giác như chàng nghệ sĩ đang đứng ở cửa sổ lớn để tương tác cùng mọi người vậy.

Nội dung chú thích ảnh

Đối với game thủ, Thanh Long, CGI Trấn Thành và CGI Sơ Tâm là ba nhân vật quen thuộc, gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (tựa game mới nhất của dòng Võ Lâm Truyền Kỳ trên nền tảng di động). Hơn thế nữa, 5 dải màu trên quả châu mà Thanh Long bắt được còn tượng trưng cho ngũ hành. Đây không chỉ là yếu tố gắn liền với văn hóa phương Đông mà còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, chi phối xã hội trong cả dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Nội dung chú thích ảnh

Có vẻ, VNG đã tốn một khoản không nhỏ để quảng bá tại địa điểm đặc biệt này. Dù sao, với cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ, đây sẽ là một điểm check-in thú vị dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần.

Theo My Lê/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục