'Bạn gái mai mối của ViruSs' - Sunna 'kêu cứu' khi bị cắt ghép hình ảnh để quảng cáo thuốc làm đẹp vòng 2

Sở hữu gương mặt xinh đẹp chuẩn nét 'lai Tây' cùng thân hình căng tròn, quyến rũ nảy nở, Sunna nhiều lần gặp sự cố khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh.

06/10/2021 16:30

Sunna (Wilson Nhật Anh) là một trong những hot girl, người mẫu nổi tiếng được giới trẻ Việt yêu mến. Ngoài ra, Sunna còn được các fan biết đến nhiều hơn với tư cách là bạn thân của Xoài Non hay 'bạn gái mai mối' của streamer ViruSs.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vòng 1 nảy nở cùng thân hình nóng bỏng, Sunna thường đăng tải hình ảnh gợi cảm lên mạng xã hội. Chính vì điều này mà đã có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng hình ảnh của cô nàng để cắt ghép với nội dung nhạy cảm và lan truyền trong các hội nhóm.

'Bạn gái mai mối của ViruSs' - Sunna 'kêu cứu' khi bị cắt ghép hình ảnh để quảng cáo thuốc làm đẹp vòng 2 0

'Bạn gái mai mối của ViruSs' - Sunna 'kêu cứu' khi bị cắt ghép hình ảnh để quảng cáo thuốc làm đẹp vòng 2 1

Sunna thường xuyên đăng tải những bức ảnh nóng bỏng lên mạng xã hội.

Sunna thường xuyên đăng tải những bức ảnh nóng bỏng lên mạng xã hội.

Mới đây, Sunna còn bị cắt ghép hình ảnh để quảng cáo thuốc làm đẹp vòng 1. Cô nàng đã đăng tải bức ảnh này lên story và kêu gọi 'mọi người thấy thì hãy report'.

Cô nàng bất ngờ khi thấy hình ảnh của mình được chạy quảng cáo để quảng cáo thuốc.

Cô nàng bất ngờ khi thấy hình ảnh của mình được chạy quảng cáo để quảng cáo thuốc.

Fanpage quảng cáo thuốc này chưa được kiểm chứng nhưng đã tự ý lấy hình ảnh của Sunna để ngang nhiên thực hiện việc quảng cáo truyền thông của mình. Điều này khiến nhiều người bức xúc thay cho cô nàng hot girl.

Các loại thực phẩm chức năng, thuốc không rõ nguồn gốc thường xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, cố ý lấy những hình ảnh của người nổi tiếng để quảng cáo mà chưa được phép đã diễn ra khá phổ biến. Không may thay Sunna cũng gặp phải rắc rối trên.

Đây không phải lần đầu tiên Sunna gặp rắc rối liên quan đến hình ảnh của bản thân. Trước đó, cô nàng cũng dính không ít lùm xùm khi bị kẻ gian lợi dụng cắt ghép ảnh với nội dung nhạy cảm khoe cơ thể để câu like. Thậm chí, Sunna còn bị người dùng giả Facebook của một hot girl tài chính để tăng sự chú ý.

'Bạn gái mai mối của ViruSs' - Sunna 'kêu cứu' khi bị cắt ghép hình ảnh để quảng cáo thuốc làm đẹp vòng 2 4

Trước đó, Sunna gặp không ít rắc rối liên quan đến việc bị cắt ghép hình ảnh.

Trước đó, Sunna gặp không ít rắc rối liên quan đến việc bị cắt ghép hình ảnh.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều