HOT: MC Phương Thảo khiến fan đứng ngồi không yên khi nói về việc có trở lại dẫn ĐTDV năm nay hay không

MC Phương Thảo là một trong những cái tên được game thủ Liên Quân Mobile mong đợi nhất để dẫn Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân.

09/03/2021 22:10

MC Phương Thảo đã có 3 mùa giải gắn bó với Liên Quân Mobile với vai trò MC của Đấu trường Danh Vọng và MC của Bản tin Mega News từ cuối năm 2019. Sau khoảng thời gian khá dài gắn bó, cộng thêm đó là vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự hiểu biết về thế giới Game, Phương Thảo đã trở thành một nhân tố vô cùng quan trọng đối với Giải đấu Đấu trường Danh Vọng nói riêng và Cộng đồng Liên Quân Mobile nói chung.

Kể từ khi tất cả các đội tuyển tại Đấu Trường Danh Vọng được chuyển vào thi đấu trong TP. Hồ Chí Min, Phương Thảo không thể tiếp tục đồng hành cùng Giải Đấu được mà chỉ có thể xuất hiện trong các Bản tin Mega News do cô vẫn đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Điều này đã khiến một bộ phận không nhỏ Game thủ bỏ ra tiếc nuối 'Kiểu này chỉ còn ngắm Thảo được 1 tuần 1 lần trên bản tin thôi à. Buồn quá đi!!!'

HOT: MC Phương Thảo khiến fan đứng ngồi không yên khi nói về việc có trở lại dẫn ĐTDV năm nay hay không 0

Tuy nhiên, mùa giải năm nay MC Phương Thảo đã chính thức trở lại cùng với các Fan hâm mộ tại Đấu trường Danh Vọng mùa Xuân 2021. Cụ thể, Phương Thảo sẽ là MC trong Talkshow trước các trận đấu tâm điểm.

HOT: MC Phương Thảo khiến fan đứng ngồi không yên khi nói về việc có trở lại dẫn ĐTDV năm nay hay không 1

Các bạn còn nhớ trận đấu giữa Saigon Phantom và Team Flash ngày 07/03 vừa rồi, chương trình Trước giờ cuồng nhiệt - chương trình mới của Đấu trường Danh Vọng 2021 số đầu tiên đã lên sóng với sự có mặt của MC Phương Thảo cùng với 2 khách mời đặc biệt là BLV Tùng Họa Mi và BLV Anh Dũng đã đưa ra những nhận định vô cùng khách quan và chuyên nghiệp, cũng như những dự đoán về đội hình ra sân, lựa chọn tướng, chiến thuật đến kết quả của trận 'Siêu kinh điển' giữa SGP và FL.

Vẫn giữ cho mình phong cách dẫn chương trình dễ thương, duyên dáng nhưng hết sức tự tin của mình, MC Phương Thảo một lần nữa khiến cho người hâm mộ 'đứng ngồi không yên'. Sự xuất hiện của cô trước những trận tâm điểm đã phần nào đã khiến cho sức nóng trước trận đấu tăng thêm và trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

HOT: MC Phương Thảo khiến fan đứng ngồi không yên khi nói về việc có trở lại dẫn ĐTDV năm nay hay không 2

HOT: MC Phương Thảo khiến fan đứng ngồi không yên khi nói về việc có trở lại dẫn ĐTDV năm nay hay không 3

HOT: MC Phương Thảo khiến fan đứng ngồi không yên khi nói về việc có trở lại dẫn ĐTDV năm nay hay không 4

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sẽ tiếp tục trở lại vào 16h00 ngày 11/3 với những diễn biến của vòng thi đấu thứ 5. Hãy cùng chờ xem trong talkshow 'Trước giờ cuồng nhiệt' tuần này MC Phương Thảo cùng đội ngũ BLV sẽ nhận định như thế nào nhé!

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều