HOT: Rambo thông báo sắp lên chức bố, tiết lộ luôn tên đặt cho con trai

Chàng streamer của Refund Gaming cho biết theo dự kiến, tháng 1/2022 thì bé 'Đinh Văn Thanh Phước Thiện' sẽ chào đời.

25/09/2021 09:59

google_Tiin.vn

Mới đây, Rambo - cái tên quen thuộc của Refund Gaming nức tiếng làng streamer đã khoe trên livestream thông báo về việc anh sắp lên chức bố. Thông tin này khiến cộng đồng mạng hết sức bất ngờ.

Rambo đã khoe hình ảnh bụng bầu của Bảo Trân ngay trên streamer và cho biết, người yêu của anh chàng đã mang bầu được 29 tuần, 3 ngày, tức khoảng 6 tháng. Dự kiến vào tháng 1/2022, con của Rambo và Bảo Trân sẽ chào đời.

Anh chàng không giấu được niềm vui khi siêu âm là con trai. Anh cho biết con gái hay con trai đều được nhưng mong muốn sẽ có con trai 'đúng chuẩn miền Tây'.

HOT: Rambo thông báo sắp lên chức bố, tiết lộ luôn tên đặt cho con trai 0

Rambo khoe Bảo Trân đang bụng bầu 6 tháng.

Rambo khoe Bảo Trân đang bụng bầu 6 tháng.

Rambo cũng tiết lộ tên con trai mà bà nội dự định đặt cho là Đinh Văn Thanh Phước  Thiện, mang đến may mắn cho mọi người.

Rambo chia sẻ trên sóng: 'Lần đầu làm bố bỡ ngỡ lắm. Mình và Trân định kế hoạch 2 năm nữa mới có nhưng thuê được cái nhà khác nên lại muốn có baby. Không biết sao nhưng cu con chui ra từ lần đi chơi Phú Quốc, thằng này thích cảnh ở biển hay sao'.

Anh chàng khoe giấy siêu âm con trai được 6 tháng tuổi.

Anh chàng khoe giấy siêu âm con trai được 6 tháng tuổi.

Chàng streamer cũng tiết lộ lý do vì dịch nên chưa thể tổ chức đám cưới. Rambo dự định đợi 1 năm sau khi sinh xong để con cứng cáp sẽ tổ chức bù.

Ban đầu Rambo chưa muốn công khai trên mạng xã hội vì 'sợ bị của', tuy nhiên sau đó anh chàng cho biết Bảo Trân đã bầu 6 tháng sắp sinh nên muốn chia sẻ niềm vui cho mọi người.

Thông tin Rambo lên chức bố trẻ khiến cộng đồng mạng thích thú. Mọi người đều gửi lời chúc đến anh chàng và Bảo Trân sẽ 'sớm sinh quý tử', 'mẹ tròn con vuông'.

Từng có thời gian là game thủ đình đám bậc nhất của làng PUBG Việt Nam, sau đó trở thành streamer 'gà cưng' nhà Độ Mixi nên cái tên Rambo - Lâm Đình Khoa đã rất nổi tiếng trong cộng đồng giải trí online.

HOT: Rambo thông báo sắp lên chức bố, tiết lộ luôn tên đặt cho con trai 3

Rambo và Bảo Trân nên duyên nhờ '10 bịch bánh tráng' nổi tiếng trong cộng đồng game.

Rambo và Bảo Trân nên duyên nhờ '10 bịch bánh tráng' nổi tiếng trong cộng đồng game.

Chuyện tình của cặp đôi streamer Rambo nhà Độ Mixi và 'hot girl bánh tráng' Bảo Trân luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Bởi lẽ theo lời kể của Rambo thì chuyện tình này nên duyên nhờ 10 bịch bánh tráng. Không chỉ vậy, Bảo Trân sinh năm 1994 và lớn hơn Rambo Cao Lãnh 2 tuổi.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục