Hướng dẫn trải nghiệm Lost Light, siêu phẩm sinh tồn đẹp xuất sắc, đủ sức đánh bại PUBG Mobile

Lost Light tới từ đại kình địch của Tencent là NetEase, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm sinh tồn mới trên thị trường toàn cầu.

10/02/2021 09:20

Nói đến thị trường game mobile Trung Quốc hẳn sẽ không thể không nhắc tới 'ông trùm' Tencent, 'bố già' của làng game nước này. Nhưng nói vậy không có nghĩa là Tencent là độc cô cầu bại mà vẫn có những thế lực lớn mạnh khác sẵn sàng nhăm nhe sự thống trị của ông lớn này. NetEase là một trong số những thế lực đó với nhiều tựa game cũng được đánh giá là bom tấn.

Hướng dẫn trải nghiệm Lost Light, siêu phẩm sinh tồn đẹp xuất sắc, đủ sức đánh bại PUBG Mobile 0

Lost Light là tựa game sinh tồn mới nhất vừa được tung ra bởi NetEase – nhà phát hành đã quá đỗi quen thuộc với game thủ Việt với hàng loạt tựa game thú vị như Identity V, Tom and Jerry: Chase, Marvel Super War… Lost Light sẽ được NetEase phát hành tại nhiều khu vực và hiện tại đang trong giai đoạn thử nghiệm tại hai thị trường Úc và New Zealand.

Hướng dẫn trải nghiệm Lost Light, siêu phẩm sinh tồn đẹp xuất sắc, đủ sức đánh bại PUBG Mobile 1

Để tải về Lost Light, game thủ có thể truy cập (cổng game Tap Tap) và tải về trên nền tảng Android. Lưu ý là người chơi nên thay đổi địa chỉ IP sang hai thị trường Úc và New Zealand để có thể đăng nhập được vào tựa game này.

Đáng tiếc là hiện tại, Lost Light mới chỉ cho phép người dùng Android trải nghiệm trước. Tuy nhiên thì game thủ iOS nói riêng và người chơi Việt nói chung vẫn có thể đăng ký trước phiên bản quốc tế của Lost Light.

Hướng dẫn trải nghiệm Lost Light, siêu phẩm sinh tồn đẹp xuất sắc, đủ sức đánh bại PUBG Mobile 2

Thông qua các clip trải nghiệm sớm, có thể nhận thấy rằng Lost Light sở hữu một chất lượng đồ họa không hề tệ, thậm chí có thể coi là đẹp hơn so với những gì mà PUBG Mobile đang thể hiện. Điều này không hề khó hiểu bởi lẽ Lost Light ra mắt sau PUBG Mobile những ba năm và nếu NetEase tận dụng tốt những công nghệ đồ họa tiên tiến nhất thì việc đẹp hơn là điều 'dĩ nhiên'.

Hướng dẫn trải nghiệm Lost Light, siêu phẩm sinh tồn đẹp xuất sắc, đủ sức đánh bại PUBG Mobile 3

Tuy khai thác bối cảnh tương lai, song hệ thống vũ khí trong game lại không bị 'viễn tưởng hóa' quá nhiều và vẫn tạo được sự gần gũi đối với người chơi. Độ giật của súng cũng được tinh chỉnh phù hợp đối với nền tảng di động chứ không bị 'ảo' như tựa game sinh tồn nào đó. Thêm vào đó, hình ảnh tươi sáng cũng là điểm cộng của Lost Light.

Trong thời gian tới, NetEase rất có thể sẽ mở rộng thử nghiệm đối với tựa game này trên quy mô diện rộng, giống như những gì đã làm với Rules of Survival và Marvel Super War trước đó. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

Theo Lee Chueng Hee/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều