Huy Popper phỏng vấn quốc tế: Tiết lộ nguyên nhân làm caster và cả... gu người yêu bí mật

Bên cạnh đó, Huy Popper cũng hé lộ rất nhiều điều khác biệt giữa nền Esports Thái Lan và Việt Nam.

29/11/2021 19:33

Tại cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam, Huy Popper là một cái tên cực kỳ quen thuộc với vai trò caster cũng như 'pháp sư tâm linh' trong nhiều trận đấu. Mới đây, Huy Popper đã có một buổi phỏng vấn thú vị cùng báo Thái Lan.

Video: Huy Popper phỏng vấn quốc tế cùng báo Thái Lan

Trong cuộc phỏng vấn này, Huy Popper đã tiết lộ rất nhiều điều về bản thân, ví dụ như nguyên nhân làm caster, so sánh nền Esports giữa Việt Nam và Thái Lan và cả gu người yêu,...

Caster tiết lộ bản thân từng làm thêm ở một quán cafe vào năm 2 đại học, khi ấy anh thấy rất nhiều người chơi Liên Quân Mobile nên đã hỏi và học chơi tựa game này.

Sau đó ít lâu thì Garena đăng tin tuyển caster, Huy Popper chỉ muốn thử sức 'cho vui' nhưng sau cùng lại gắn bó với Liên Quân Mobile đến hiện tại.

Tiếp theo, anh chia sẻ nền Esports ở Việt Nam và Thái Lan có một số điểm khác biệt nhất định. Ví dụ ở Việt Nam, người chơi phải trên 18 tuổi mới được làm tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp, còn ở Thái Lan chỉ cần có người bảo hộ đồng ý là được.

Huy Popper phỏng vấn quốc tế: Tiết lộ nguyên nhân làm caster và cả... gu người yêu bí mật 0

Bật mí về gu người yêu, Huy Popper chia sẻ anh thích mẫu người cao, gầy, năng động, có sự độc nhất nhưng cũng phải bí ẩn để anh khám phá. Lý do là vì… tất cả người yêu cũ của caster này đều có những yếu tố ấy. Dẫu vậy, Huy Popper cũng nói đây chỉ là tiết lộ 'cho có' mà thôi, vì anh mới kỷ niệm 5 năm với người yêu cách đây vài ngày.

Nói về AIC 2021, Huy Popper rất quan tâm đến các đại diện Việt Nam như nhiều người hâm mộ khác. Trong đó, anh đặc biệt chú ý đến V Gaming vì đội tuyển này đã có màn trình diễn đáng tự hào tại AWC 2021, vậy nên màn thể hiện của họ tại AIC 2021 là rất đáng mong chờ.

Như nhiều caster và fan Liên Quân khác, Huy Popper đang rất kỳ vọng ở những đại diện Việt Nam tại AIC 2021

Như nhiều caster và fan Liên Quân khác, Huy Popper đang rất kỳ vọng ở những đại diện Việt Nam tại AIC 2021

>> Xem thêm: Giải đấu AIC 2021 xuất hiện trên sóng VTV3 làm 'mát lòng' cộng đồng Liên Quân Mobile

>> Xem thêm: Nữ streamer xinh đẹp và sexy Lyly Sury trở thành caster mới của Liên Quân Mobile

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều