Huyền thoại Uzi nhận xét SofM 'có lối chơi cực đoan' sẽ 'gánh team cực mạnh hoặc feed cực nhiều'

SofM tiếp tục trở thành chủ đề được bàn tán trong cộng đồng LMHT LPL Trung Quốc.

08/04/2021 09:42

Mới đây, trong một buổi stream gần nhất thì xạ thủ huyền thoại của LMHT Trung Quốc là Uzi đã nói lên những suy nghĩ của bản thân về lối chơi của SN SofM.

Video: Uzi nhận xét về SofM khá mạch lạc rõ ràng, chứng tỏ bản thân đã theo dõi SofM thi đấu rất nhiều.

'Tôi tin rằng những game thủ thi đấu 'quen mặt' với SofM đều biết rằng cậu ấy có phong cách chơi rất cực đoan. Điều này dẫn đến những màn trình diễn của SofM hoặc là gánh team cực mạnh hoặc là feed cực nhiều.

Mà thật ra đây cũng không phải sai lầm hay vấn đề cực đoan. Vì nó không phải xuất hiện một hai lần như một sai lầm, nó là phong cách chơi của cậu ấy rồi.

Anh em còn nhớ trận với RNG không? Suning không mở giao tranh được, thế là SofM mở giao tranh bằng con Nidalee của cậu ấy luôn. Cậu ấy nhảy lên cấu rỉa rồi làm đủ thứ để tạo cơ hội cho đồng đội. Lúc nào cũng vậy nên kiểu gì cũng có lúc gặp rủi ro.'

Mang danh 'Vua về nhì' vì chưa từng lên ngôi vô địch CKTG nhưng Uzi đã từng được đánh giá là xạ thủ số 1 thế giới

Mang danh 'Vua về nhì' vì chưa từng lên ngôi vô địch CKTG nhưng Uzi đã từng được đánh giá là xạ thủ số 1 thế giới

Uzi là một trong những tượng đài của khu vực LPL, cộng thêm việc có kinh nghiệm thi đấu nhiều năm trên đỉnh cao của LMHT thế giới nên nhận xét này về SofM được rất nhiều người tán thành. Cũng có người chỉ ra ngay minh chứng rõ ràng cho phong cách chơi đầy rủi ro của SofM là trong những trận đấu với LNG Esports, Team WE và Top Esports tại vòng Playoffs LPL vừa qua.

Khi chiến thắng thì SofM giúp SN đè bẹp hoàn toàn đối thủ.

Khi chiến thắng thì SofM giúp SN đè bẹp hoàn toàn đối thủ.

Cụ thể hơn, trong trận đấu đấy thì SofM luôn đẩy bản thân vào những tình huống rủi ro cao mang tính 'được ăn cả ngã về không'. Vậy cho nên chiến thắng của Suning trước LNG Esports và Team WE là 'định nghĩa của sự hủy diệt'. Nhưng ngay sau đó, Suning cũng bị bóp nghẹt hoàn toàn bởi kình định Top Esports với kết quả 3-0.

>> Xem thêm: Game thủ VCS đồng loạt lên tiếng về sự việc của Zeros, riêng Thầy Giáo Ba vẫn 'sống bằng tình cảm'

>> Xem thêm: Cộng đồng game thủ Việt phẫn nộ với phát ngôn của Zeros, ủng hộ quyết định xử phạt của VCS

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều