#Giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021

Icon Series SEA Mùa Thu 2021 ngày 24/7: CERBERUS Esports tiếp tục thất bại, TG Esports thoát khỏi chuỗi thua

Trong ngày thi đấu hôm nay của Icon Series SEA Mùa Thu 2021, Divine Esports đã đem ra con bài cực khó chơi là Irelia để đánh bại 'khuyển thần'.

24/07/2021 23:15

Trong ngày thi đấu hôm nay, Saigon Phantom tiếp tục kéo dài chuỗi bất bại của mình, TG Esports bất ngờ 'lột xác' với lối chơi xuất sắc, top 4 của CERBERUS Esports tạm thời bị 'lung lay' tại Icon Series SEA Mùa Thu 2021.

Trận đấu Saigon Phantom 2 - 0 MDH Esports

Ở ván 1, ‘những bóng ma Sài Thành' triển khai chiến thuật quá chặt chẽ, không chút sơ hở cho đối thủ làm khó mình. Đặc biệt, kế hoạch gank toàn bản đồ với Pantheon và Galio của MDH Esports cũng bị phá sản hoàn toàn vì Saigon Phantom liên tục đánh thẳng vào bộ đôi ấy.

Chiến thắng cách biệt tới 20.000 tiền của Saigon Phantom trong ván 1.

Chiến thắng cách biệt tới 20.000 tiền của Saigon Phantom trong ván 1.

Sang ván 2, đã có lúc MDH Esports vươn lên dẫn trước về lượng tiền. Nhưng về cuối ván đấu, Saigon Phantom liên tục di chuyển cùng nhau để khắc chế bộ đôi đẩy lẻ Twisted Fate và Galio bên phía đối thủ. Còn khi combat 5v5, MDH Esports gần như không thể mở giao tranh trước Jarvan IV cũng như Janna, đến cả Draven cũng có khả năng ngắt đi những cú lướt của đối thủ.

Video: Lucian bị khép góc, Draven của Gunner thì được thoải mái gây sát thương.

Trận đấu VEC Fantasy 0 - 2 TG Esports

Tại ván 1, VEC Fantasy đã có lúc vươn lên dẫn trước nhưng họ luôn mất thế chủ động tại hang rồng, dẫn đến việc mất liên tiếp 3 con Rồng Nguyên Tố vào tay đối thủ. Đến con rồng thứ 4 VEC Fantasy quyết định đánh, nhưng TG Esports ‘rình rập' thành công và giành luôn cả chiến thắng 1-0.

Video: TG Esports ‘rình rập' thành công đối thủ tại hang rồng.

Đến ván 2, VEC Fantasy có giai đoạn đầu ván đấu rất xanh, nhưng đội tuyển này vẫn để mất toàn bộ Rồng Nguyên Tố trong ván đấu. Và khi giao tranh tổng nổ ra, các thành viên TG Esports luôn nắm rõ mình phải làm gì để thắng, ra vào giao tranh rất hợp lý khiến đối thủ không thể chống đỡ được, VEC Fantasy gục ngã sau 17 phút thi đấu.

Video: Pha giao tranh nhịp nhàng của TG Esports trước đối thủ.

Trận đấu Divine Esports 2-1 CERBERUS Esports

Sử dụng đội hình rất mạnh trong giai đoạn đầu game, vậy nhưng Divine Esports có phần ‘bế tắc' trong ván 1 vì không thể mở giao tranh và tranh chấp mục tiêu lớn.

Phía bên kia, CERBERUS Esports với bộ đôi Ziggs và Corki đã gây áp lực rất lớn cho đối thủ để lấy về những bùa lợi quái khủng như Rồng hay Baron. Sau cùng, Divine Esports bị bắt lẻ từng thành viên và mất luôn ván đấu.

CERBERUS Esports kết thúc ván 1 sau 18 phút thi đấu.

CERBERUS Esports kết thúc ván 1 sau 18 phút thi đấu.

Tới ván 2, Divine Esports bất ngờ đem ra con bài Irelia đường trên để đối đầu với Renekton. Kết quả là 'lá bài tẩy' Irelia này đã đưa Divine Esports đến với chiến thắng sau một pha giao tranh đẹp mắt phút thứ 17.

Video: Pha giao tranh Irelia ‘múa kiếm' để đánh bại đối thủ.

Trong ván 3, 2 đội liên tục cân bằng thế trận trong suốt nửa đầu ván đấu. Cho đến pha giao tranh ở phút 14, toàn bộ đội hình CERBERUS Esports quá chú tâm đến việc hạ gục Ezreal, kết quả là Akali và Rengar bên phía Divine Esports được thoải mái xả sát thương.

Sau pha giao tranh ấy, Divine Esports ăn Baron và đẩy thẳng xuống đường dưới, kết thúc ván đấu ở phút 16.

Video: Pha giao tranh hỗn loạn mà Akali và Rengar ‘săn' thành công 2 xạ thủ của đối phương.

Khép lại ngày thi đấu hôm nay, cộng đồng Tốc Chiến đã rất bất ngờ khi CERBERUS Esports kéo dài chuỗi thua lên 0-3 và tạm thời đồng hạng 4 với MDH Esports và Divine Esports.

Ở top dưới BXH, TG Esports đã có chiến thắng đầu tay và để một mình VEC Fantasy là đội tuyển duy nhất chưa có chiến thắng nào tại vòng bảng. Còn ở top trên, Saigon Phantom đã giữ mạch bất bại, tiếp tục cạnh tranh top đầu với Team Flash và SBTC Esports.

Bảng xếp hạng Icon Series SEA Mùa Thu 2021 sau ngày thi đấu hôm nay.

Bảng xếp hạng Icon Series SEA Mùa Thu 2021 sau ngày thi đấu hôm nay.

Lịch thi đấu ngày tiếp theo của Icon Series SEA Mùa Thu 2021.

Lịch thi đấu ngày tiếp theo của Icon Series SEA Mùa Thu 2021.

>> Xem thêm: Dàn caster và host hóa trang với 'Filter ngáo xỉu' tại Icon Series SEA Mùa Thu 2021

>> Xem thêm: Icon Series SEA Mùa Thu 2021 ngày 23/7: Team Flash lật kèo ngoạn mục, SBTC Esports đánh gục 'khuyển thần' Ceberus

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều