Linh Ngọc Đàm tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Bụt: 'Đang cho nhau cơ hội'

Khẳng định cả hai không còn trong mối quan hệ yêu đương nhưng Linh Ngọc Đàm và Bụt sẽ có khả năng tái hợp?

04/01/2021 16:43

Trong vlog mới với tiêu đề '10 Facts Linh Ngọc Đàm', khi nhận được câu hỏi liên quan đến Bụt - người yêu cũ của cô nàng, nữ streamer đã chia sẻ thật lòng mối quan hệ của cả hai ở thời điểm hiện tại. 

Vlog mới của Linh Ngọc Đàm có sự tham gia của Misthy với vai trò MC

Vlog mới của Linh Ngọc Đàm có sự tham gia của Misthy với vai trò MC

'Linh có ý định quay lại với Bụt không? Tại sao suốt ngày dính với nhau mà không quay lại' - câu hỏi mà Linh Đàm nhận được ngay đầu chương trình. 

Nhận định đây là câu hỏi 'khủng khiếp', xong Đàm Tổng vẫn thành thật trả lời. Theo đó, nữ streamer cho biết cả hai đã chấm dứt, không còn trong mối quan hệ yêu đương nữa. 'Tuy nhiên vẫn dành một tình cảm nào đó, không còn là tình yêu trai gái nữa mà như kiểu người thân, người trong gia đình' - Đàm Tổng nói. 

Linh Ngọc Đàm tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Bụt: 'Đang cho nhau cơ hội' 1

Linh Ngọc Đàm bối rối khi nhận được câu hỏi liên quan đến Bụt

Linh Ngọc Đàm bối rối khi nhận được câu hỏi liên quan đến Bụt

Khi nghe Linh Ngọc Đàm trả lời, Misthy tỏ ra không thực sự tin mà hỏi vặn rằng liệu cả hai còn có những hành động thân mật khác? Linh Ngọc Đàm cho biết cả hai vẫn có một vài hành động thân mật như khoác vai... 'như anh em trong nhà'

Tuy nhiên, điều bất ngờ rằng ngay sau đó, Linh Ngọc Đàm nói: 'Bọn mình vẫn cho nhau một cơ hội nào đấy, mình nghĩ thế, là cơ hội để quay lại với nhau'. Tuy nhiên điều này có xảy ra hay không thì sẽ để cho thời gian trả lời. 

Linh Ngọc Đàm tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Bụt: 'Đang cho nhau cơ hội' 3

Nữ streamer cũng nói thêm, nếu Bụt có người yêu mới thì cả hai sẽ không còn thân thiết như thế này nữa vì muốn tôn trọng 'người yêu mới của người yêu cũ'.

Linh Ngọc Đàm và Bụt thủa còn mặn nồng

Linh Ngọc Đàm và Bụt thủa còn mặn nồng

Linh Ngọc Đàm và Bụt chia tay cuối tháng 2/2020. Hiện tại cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở một số sự kiện và dành cho nhau nhiều lời có cánh. Điều này khiến người hâm mộ mong rằng cả hai sẽ tái hợp trong tương lai. 

Theo 8Gamebiz/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều