LMHT: Tốc Chiến được Apple trao thưởng Game mobile của năm trên iPhone

LMHT: Tốc Chiến đã đoạt giải Game cho iPhone của năm do Apple trao tặng.

02/12/2021 16:14

Vào ngày 2/12, Apple đã thông tin về những chủ nhận của Giải thưởng App Store 2021. Trong đó, 15 ứng dụng và trò chơi tốt nhất thể hiện được niềm đam mê cá nhân, khám phá sáng tạo, kết nối với những người và trải nghiệm mới đã được ban tổ chức chấm giải.

Những người chiến thắng năm nay bao gồm các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới có ứng dụng và trò chơi đã được nhóm biên tập App Store toàn cầu của Apple lựa chọn để công bố đến người chơi.

Apple công bố chủ nhân các Giải thưởng App Store 2021.

Apple công bố chủ nhân các Giải thưởng App Store 2021.

Riêng mảng game, Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) đã giành được danh hiệu giải thưởng Trò chơi iPhone của năm của Giải thưởng App Store năm 2021. Tốc Chiến là bản Liên Minh Huyền Thoại trên di động, được nhà phát triển Riot tiết lộ lần đầu vào tháng 10 năm 2019 và trò chơi ra mắt trên toàn thế giới từ tháng 10 năm 2020.

Chỉ hơn 1 năm sau khi ra mắt, Wild Rift đã đạt 150 triệu đô la doanh thu, trở thành MOBA di động cán mốc nhanh thứ hai, sau Honor of Kings của Tencent.

Liên Minh Tốc Chiến cũng đã giành được 2 giải thưởng tại giải thưởng Google Play cho sản phẩm tốt nhất năm 2021 gần đây, bao gồm Giải game cạnh tranh tốt nhất và Game hay nhất trên máy tính bảng.

LMHT: Tốc Chiến đoạt giải của Apple năm 2021.

LMHT: Tốc Chiến đoạt giải của Apple năm 2021.

Ngoài iPhone, Apple cũng chọn Marvel Future Revolution là Game iPad của năm, và Fantasian của Mistwalker giành giải Apple Arcade game của năm.

'Các nhà phát triển giành được Giải thưởng App Store năm 2021 đã thể hiện tầm nhìn của riêng họ, cung cấp các ứng dụng và trò chơi tốt nhất trong năm. Họ khơi dậy sự sáng tạo và niềm đam mê của hàng triệu người dùng trên khắp thế giới”, Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple cho biết.

'Từ những lập trình viên độc lập tự học đến việc truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo xây dựng doanh nghiệp toàn cầu, những nhà phát triển nổi bật này đã đổi mới công nghệ của Apple, với nhiều cách giúp thúc đẩy ý thức sâu sắc về sự cùng nhau mà chúng ta cần trong năm nay'.

>> Xem thêm: Thể hiện kỹ năng đỉnh cao, Lai Bâng trở thành 'Vua Solo' tại AIC 2021 

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều