Lộ clip nóng, những nữ streamer chấn động làng game Việt đều có cái kết ngoài mong đợi

Đã có không ít các clip và hình ảnh nóng của các nữ streamer được lan truyền một cách chóng mặt. Tuy nhiên, họ đều có điểm chung mà ít ai ngờ tới.

01/12/2021 12:31

google_Tiin.vn

Thời gian vừa qua, cộng đồng game Việt đã không ít lần xôn xao trước những lần lộ clip của các nữ streamer. Điều đặc biệt là những clip này được lan truyền một cách chóng mặt đến nỗi 'chính chủ' cũng không hề biết nguyên nhân do đâu, nhưng đặc điểm chung là họ đều trở nên nổi tiếng hơn sau 'tai nạn' đó.

Dù bị lộ clip nhạy cảm tưởng chừng phải tạm dừng công việc nhưng những nữ streamer này đều có sự trở lại đầy bứt phá và ngoạn mục trong sự nghiệp của mình và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn.

Mèo 2k4

Mèo 2k4 lộ clip nóng cùng Bé Chanh khiến làng game Việt chấn động. Điều đáng nói là clip đã tồn tại 2 năm trước đó và chính Bé Chanh cũng không biết lý do vì sao clip này bị lộ ra ngoài.

Lộ clip 18+, những nữ streamer chấn động làng game Việt đều có cái kết ngoài mong đợi 0

Từng suy sụp vì lộ clip, giờ đây Mèo 2k4 đã trở lại và 'lợi hại hơn xưa'.

Từng suy sụp vì lộ clip, giờ đây Mèo 2k4 đã trở lại và 'lợi hại hơn xưa'.

Tưởng rằng sự việc sẽ làm nữ streamer suy sụp cũng như sự nghiệp chấm dứt tuy nhiên sau đó, cô nàng chọn cách quay lại mạnh mẽ hơn, bỏ qua hoàn toàn những lời nói bàn tán về mình.

Giờ đây, Mèo 2k4 có thể nói đã vượt qua được cú sốc tinh thần và thậm chí còn nổi tiếng hơn cả trước khi bị lộ clip.

Lai Lai

Là một trong số những nữ streamer đầy tiềm năng của làng game Việt, thế nhưng vào năm 2018, Lai Lai bất ngờ bị người yêu cũ phát tán hình ảnh nhạy cảm, thậm chí cả những clip 'nóng' được người này ghi lại trong khoảng thời gian yêu xa.

Dù đã tố ngược lại bạn trai cũ song những hình ảnh nhạy cảm của Lai Lai vẫn bị lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Cô nàng Lai Lai từng lộ clip do người yêu cũ phát tán.

Cô nàng Lai Lai từng lộ clip do người yêu cũ phát tán.

Sau vụ việc, Lai Lai tạm dừng công việc streamer để chuyển hướng sang kinh doanh. Hiện tại cuộc sống của cô nàng khá viên mãn khi vừa livestream Tốc Chiến vừa có chuyện tình êm đẹp với Zeros.

Vũ Ngọc Kim Chi

Kim Chi với file lộ ảnh đến '40GB' cách đây không lâu đã khiến cộng đồng game thủ 'choáng váng'. Nữ streamer cũng cho biết cô suy sụp cả về tinh thần lẫn thể chất khi sự việc diễn ra.

Sau đó, Kim Chi đã cố gắng nỗ lực hết mình để vượt qua chấn động này, cô lên tiếng cảnh báo những bạn bè, đồng nghiệp của mình, đồng thời khẳng định bản thân không hề muốn nổi tiếng dựa scandal.

Sau sự cố lộ ảnh nhạy cảm, Kim Chi hiện vẫn đang là một mẫu ảnh được săn đón.

Sau sự cố lộ ảnh nhạy cảm, Kim Chi hiện vẫn đang là một mẫu ảnh được săn đón.

Hiện tại, nữ streamer đang là một mẫu ảnh khá 'đắt show' của làng game Việt.

Alice

Nữ streamer Alice gây xôn xao với cộng đồng game nói chung và với các fans của Free Fire nói riêng. Khi ấy, Alice là một streamer đang lên của tựa game này. Sau khi lộ clip, Alice đã tạm dừng sự nghiệp livestream.

Giờ đây, cô nàng đang có một cái kết viên mãn bên người yêu - cũng là nhân vật xuất hiện trong clip.

Giờ đây, Alice có cái kết viên mãn bên người yêu.

Giờ đây, Alice có cái kết viên mãn bên người yêu.
Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục