#SEA GAMES 31

Lộ diện sân khấu 'siêu' mãn nhãn của đấu trường Free Fire tại SEA Games 31

Sân khấu hoành tráng rộng đến 400m2 của Free Fire hứa hẹn sẽ góp phần mang tới những trận đấu mãn nhãn tại SEA Games 31.

13/05/2022 13:02

Nội dung chú thích ảnh

Trong hai ngày 13/5 (từ 13h30 đến 20h30) và ngày 15/5 (từ 13h30 đến 21h), nội dung eSport Free Fire (đồng đội) tại SEA Games 31 sẽ chính thức khởi tranh. 'Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn' là chủ đề của SEA Games 31.

Nội dung chú thích ảnh

Các trận thi đấu của Free Fire nói riêng và eSport nói chung tại SEA Games 31 đều diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Nội dung chú thích ảnh

Sân khấu hoành tráng 400m2 của Free Fire hứa hẹn sẽ góp phần mang tới những trận đấu mãn nhãn. Được biết, sức chứa tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia lên đến 3.000 chỗ ngồi. Tuy nhiên, để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19, ban tổ chức chỉ phục vụ tối đa 1.000 chỗ ngồi.

Nội dung chú thích ảnh

Màn hình LED 500m2 theo tiêu chuẩn châu Á siêu hoành tráng tại đấu trường Free Fire cũng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Nội dung chú thích ảnh

12 đội đến từ 6 quốc gia sẽ thi đấu trong 2 ngày, áp dụng bản đồ thi đấu xoay tua. Đội có tổng điểm hạ gục và điểm sinh tồn cao nhất sẽ giành huy chương vàng.

Nội dung chú thích ảnh

Việt Nam có tới hai đại diện cho môn Free Fire là Team Flash và King Man. King Man gồm 4 thành viên: Nguyễn Văn Thắng - KM.TheMen, Nguyễn Quang Huy  -  KM.SayKe, Vi Văn Miền -  KM.Milan và Thân Văn Thường - KM.BeoET. Team Flash gồm các thành viên: Lê Thanh Toàn - FL.Clear, Tạ Ngọc Quân - FL.Leo, Lê Quang Huy - FL.Cii và Lâm Xuân Hoà - FL.Darek.

Nội dung chú thích ảnh

Mục tiêu của hai đại diện nước chủ nhà Việt Nam chắc chắn là đem về tấm huy chương vàng và huy chương bạc.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh chạy thử tên và quốc kỳ của các quốc gia có đội tuyển thi đấu Free Fire tại SEA Games 31.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng như Việt Nam, Thái Lan có hai đại diện tham gia Free Fire đồng đội nam. 

Nội dung chú thích ảnh

Nếu không có điều kiện theo dõi trực tiếp tại sân đấu, người hâm mộ có thể xem livestream trên kênh YouTube của Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire Esport.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục