Lỡ lộ ảnh trong quá khứ, nữ streamer hàng đầu Trung Quốc bị fan quay lưng

Phùng Đề Mạc (Feng Timo) không ngờ những bức ảnh thuở hồn nhiên lại khiến cô phải chịu sự ‘ghẻ lạnh’ đến vậy.

19/08/2022 09:39

Phùng Đề Mạc được biết đến là một trong những streamer có thu nhập hàng đầu Trung Quốc khi mỗi tháng có thể có thu nhập lên tới 1 triệu NDT (tương đương 3,2 tỷ VNĐ) nhờ lương từ nghề streamer, đóng quảng cáo và các khoản donate. 

Nội dung chú thích ảnh

Phùng Đề Mạc - nàng hot girl, streamer kiếm tiền số một tại Trung Quốc

Tên tuổi cô nàng còn trở nên nổi như cồn vì từng có một nhân viên kế toán vì quá yêu quý cô mà đã biển thủ công quỹ để donate cho cô nàng 1,6 triệu NDT (tương đương 5,2 tỷ VND), thậm chí chấp nhận cả việc bản thân đã biển thủ công quỹ. 

Được đánh giá là nữ streamer có kỹ năng ở mức ‘thường thường bậc trung’, điều duy nhất khiến Phùng Đề Mạc trở nên nổi tiếng ở đấy nước tỷ dân là vì gương mặt đẹp, hát hay, luôn nhẹ nhàng và rất đáng yêu khi tương tác với fan hâm mộ. Nhờ thiện cảm tốt, cô nàng có mức thu nhập cực tốt và nổi tiếng chẳng kém cạnh gì các sao Cbiz. 

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, gần đây do những bức ảnh kém xinh thời quá khứ bất ngờ bị lộ ra trên các diễn đàn và mạng xã hội, lượng người hâm mộ nữ streamer này sụt giảm nghiêm trọng.

Nội dung chú thích ảnh

Đây chính là bức ảnh khiến Phùng Đề Mạc bị fan quay lưng

Dù phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên phổ biến ở làng giải trí và cuộc sống thường nhật, nhưng với nhiều người hâm mộ, việc bất ngờ phát hiện ra thần tượng của mình từng có nhan sắc không xinh đẹp thực sự gây ra nỗi thất vọng. Nhiều người cảm thấy hình như, mình đã bị lừa dối nhiều năm.

Nhiều người cho rằng, sự xinh đẹp của Phùng Đề Mạc hóa ra từ phẫu thuật mà ra, chứ không phải vẻ đẹp tự nhiên, do vậy, cô nàng đã đánh mất sự thuần khiết về mặt nhan sắc.

Theo Hà Phương/vtc news
Tin cùng chuyên mục