#SEA GAMES 31

Loạt ảnh xinh đẹp và thần thái của Minh Nghi tại khu vực thi đấu SEA Games 31

Minh Nghi nổi bật giữa dàn caster để chuẩn bị cho trận khởi tranh LMHT: Tốc Chiến vào ngày hôm nay (13/05).

13/05/2022 11:08

Giải đấu LMHT: Tốc Chiến (tên quốc tế: League of Legend: Wildrift) trong khuôn khổ SEA Games 31 sẽ bắt đầu khởi tranh vào chiều nay (13/05) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Mọi công tác chuẩn bị cho trận khởi tranh đã được gấp rút hoàn thành.

Chiều 12/5, dàn caster lẫn các tuyển thủ của các nước đã có buổi tập dượt để chuẩn bị cho giải đấu diễn ra nghiêm túc và thành công. 'Nữ thần Esports' Minh Nghi cũng đã có mặt để cùng đồng nghiệp chuẩn bị tốt cho vai trò của mình. 

Tại SEA Games 31, Minh Nghi vẫn sẽ là HOST và sẽ gặp khán giả tại bàn phân tích chuyên môn. Phong thái tự tin, nụ cười rạng rỡ khiến Minh Nghi nổi bật giữa dàn caster.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Minh Nghi nổi bật trong dàn caster

Những người hâm mộ eSports có lẽ đã không còn quá xa lạ với Trần Nguyễn Minh Nghi (SN 1996) khi cô là một trong số những MC nổi tiếng nhất làng game Việt Nam. Minh Nghi đã đồng hành cùng eSports từ khi đây còn là môn thể thao mới mẻ từ năm 2014 với tựa game LMHT, sau đó là LMHT Tốc Chiến.

Minh Nghi với sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của mình sẽ giúp cho giải đấu LMHT: Tốc Chiến tại SEA Game 31 trở nên hấp dẫn hơn và thu hút được nhiều khán giả hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh xinh đẹp của Minh Nghi trước thềm giải đấu LMHT: Tốc Chiến tại SEA Game 31

Ngoài vấn đề giỏi chuyên môn, Minh Nghi còn gây chú ý khi có chuyện tình đẹp như mơ với tuyển thủ Bomman. Thậm chí, Bomman đã tiết lộ chuyện cả hai đã đăng ký kết hôn và sớm sẽ về chung một nhà.

Theo Vy Vy (Ảnh Huy Lê)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục