Màn hình gaming thương hiệu Việt chuẩn bị ra mắt, cộng đồng game thủ bàn luận: '32 inch mà chân mỏng thế?'

Những phản hồi hết sức tốt đẹp từ phía các game thủ đầu tiên được trải nghiệm EGMKF2ER khiến cộng đồng game thủ mong ước sớm được sở hữu.

16/06/2021 17:06

Với mục tiêu nhằm hoàn thiện hệ sinh thái các sản phẩm dành cho game thủ, hãng E-Dra mới đây đã cho ra mắt màn hình gaming đầu tiên, mang lại trải nghiệm cực đã đến cho game thủ. 

Màn hình EGMKF2ER 32 inch của hãng E-Dra được giới thiệu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ mang đến hiệu năng mạnh mẽ mà còn có giá thành cực tốt trên thị trường.

Màn hình gaming thương hiệu Việt chuẩn bị ra mắt, cộng đồng game thủ bàn luận: '32 inch mà chân mỏng thế?' 0

Với kích thước màn hình lên đến 32 inch, độ phân giải 2K (2560 x 1440) EGMKF2ER mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ, vừa chơi game, vừa giải trí. Bên cạnh đó, việc sử dụng thanh HDR 400 cho gam màu rộng và độ phân giải cao, EGMKF2ER giúp cho các trò chơi và nội dung giải trí có đồ hoạ cao hiển thị một cách rất chân thực, đem tới sự 'đã mắt' cho người sử dụng. Hơn nữa, với thiết kế viền mỏng, hình ảnh trên EGMKF2ER được nổi khối ấn tượng.

Màn hình gaming thương hiệu Việt chuẩn bị ra mắt, cộng đồng game thủ bàn luận: '32 inch mà chân mỏng thế?' 1

Trước khi chính thức mở bán, E-Dra đã cho một số game thủ trải nghiệm màn hình gaming EGMKF2ER, và đa phần đều khen ngợi cho sản phẩm này. Một số người cho rằng màn hình gaming này cực kỳ phù hợp với các thể loại game nhiều chuyển động, game đấu súng đối đầu... như CS:GO, Fifa Online 4, Liên Minh Huyền Thoại… 

EGMKF2ER giúp cho việc trải nghiệm game online hay offline ở các platform tốt nhất

EGMKF2ER giúp cho việc trải nghiệm game online hay offline ở các platform tốt nhất

Tuy nhiên, một số game thủ cũng nêu ý kiến lo ngại khi EGMKF2ER là màn hình lớn nhưng chân lại khá mảnh: 'Chân có vẻ hơi mảnh nhỉ?'

Màn hình gaming thương hiệu Việt chuẩn bị ra mắt, cộng đồng game thủ bàn luận: '32 inch mà chân mỏng thế?' 3

Theo thông báo từ nhà sản xuất, màn hình 32 inch 2K 144Hz EGMKF2ER dự kiến sẽ được mở bán rộng rãi ở thị trường Việt Nam chỉ vài ngày tới đây. Mức giá khởi điểm là 10.990.000 VNĐ. 

Màn hình gaming thương hiệu Việt chuẩn bị ra mắt, cộng đồng game thủ bàn luận: '32 inch mà chân mỏng thế?' 4

Đặc biệt, với những đơn hàng đặt mua trước, khách hàng còn được tặng kèm 1 ghế gaming của hãng trị giá 4 triệu đồng. Đây có lẽ là tin 'nóng sốt' đối với các game thủ muốn sở hữu trọn bộ mà không mất nhiều thời gian để đắn đo lựa chọn. 

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều