#360 độ Fan game

Màn 'tán gái' đỉnh cao của tuyển thủ CS:GO: Donate gần 2 tỷ cho nữ streamer mua ôtô tặng mẹ

Màn 'tán gái' của nam tuyển thủ được cho là tốn kém nhất trong cộng đồng CS:GO.

18/08/2022 14:38

Oleksandr 's1mple' Kostyliev là cái tên nổi tiếng nhất cộng đồng CS:GO. Trong năm 2021 vừa qua, tuyển thủ này đã giúp NAVI giành chức vô địch BLAST Premier World Final. Riêng anh nhận đến 8 danh hiệu MVP và đã phá vỡ kỷ lục của Nicolai 'device⁠' Reedtz.

Nội dung chú thích ảnh

Tuyển thủ s1mple

Có lẽ vì ở trên đỉnh vinh quang nên anh chàng này luôn coi mình là 'trung tâm vũ trụ’. Không ít lần s1mple khiến fan ngán ngẩm vì thói 'toxic’ của mình.

Tuy nhiên mới đây, s1mple đã khiến fan ngỡ ngàng trước màn donate cho nữ streamer BarbieGirl (người Ukraina). Theo đó, khi BarbieGirl bày tỏ mong muốn đạt mục tiêu 500.000 Ruble (khoảng 192 triệu đồng) tiền donate trên kênh Twitch của mình để kiếm tiền mua ôtô tặng mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ streamer BarbieGirl

Biết được mong muốn này, s1mple hào phóng donate hẳn 5 triệu Ruble (khoảng 1,92 tỷ đồng) – gấp 10 lần mục tiêu nữ streamer đặt ra. Khỏi phải nói, BarbieGirl vui sướng đến mức nào. Cô liên tục gửi lời cảm ơn nam tuyển thủ và không ngừng bày tỏ sự cảm kích trước sự hào sảng của anh chàng.

Còn các fan vẫn chưa hết sốc bởi độ chịu chơi của s1mple. Đây có lẽ là màn 'tán gái đỉnh cao’ và tốn kém nhất trong cộng đồng CS:GO.

Theo Nguyễn Thủy/vtc news
Tin cùng chuyên mục