#360 độ Fan game

MC Mai Dora được dịp 'bắn tiếng Hàn như máy' trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss nhưng lại gặp sự cố bất ngờ

Màn phỏng vấn giữa nữ MC Mai Dora và ngoại binh VCS đầu tiên - CES Poss đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

02/12/2021 21:06

VCS mùa Đông 2021 là mùa giải đầu tiên đánh dấu sự góp mặt của ngoại binh người Hàn Quốc - CES Poss. Là một tuyển thủ đến từ LCK chơi ở vị trí Top lane, Kim 'Poss' Min-cheol được kỳ vọng sẽ là một nhân tố mới, mang đến những lối chơi khác biệt tới giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam.

Kim 'Poss' Min-cheol - ngoại binh đầu tiên của khu vực VCS.

Kim 'Poss' Min-cheol - ngoại binh đầu tiên của khu vực VCS.

Sau trận debut của mình trước Team Secret, Poss và nữ MC xinh đẹp Mai Dora đã có một màn phỏng vấn đặc biệt mang tới nhiều tiếng cười tới khán giả VCS.

Cụ thể, nữ MC Mai Dora đã chuẩn bị những câu hỏi bằng tiếng Hàn để tuyển thủ CES Poss có thể cảm thấy thoải mái hơn với lần phỏng vấn đầu tiên tại VCS. Ấy vậy nhưng, chỉ ở những câu hỏi đầu, cô nàng đã khiến Poss 'bối rối' còn đường truyền bên phía CES, không hiểu sao cũng gặp vấn đề ngay lúc đó.

Video màn 'bắn tiếng Hàn như máy' của nữ MC Mai Dora.

Sau khi đường truyền ổn định lại thì MC Mai Dora và bên phía CES cũng thực hiện xong màn phỏng vấn Poss với việc nữ MC sẽ dùng tiếng Việt như mọi khi và sẽ có phiên dịch từ phía đội tuyển để giúp Poss trả lời.

Màn phỏng vấn lịch sử MC Mai Dora ngay sau đó đã trở thành chủ đề 'cà khịa', nhất là sau pha bắn tiếng Hàn như máy của cô nàng. Đến cả đội tuyển CES cũng gọi hẳn nữ MC là Mai Korea còn Poss là Poss 'Đ. Lào' sau màn phỏng vấn này.

Đoạn video 'cà khịa' được đăng tải trên trang chủ của CES.

Về phía tuyển thủ Poss, anh thừa nhận vấn đề giao tiếp đang là khó khăn lớn nhất khi thi đấu tại VCS và đó cũng giải thích cho màn thể hiện không tốt của tuyển thủ này trong trận debut VCS. Nếu Poss có thể cải thiện khả năng giao tiếp trong thời gian tới, đây sẽ là sự tăng cường sức mạnh cực tốt nữa cho CES để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về sắp tới.

Theo Phạm Văn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều